Tin hội viên

Tăng cường phát triển mạng lưới, SHB khai trương chi nhánh tại Quảng Bình

H.N 24/10/2023 - 18:59

Ngày 24/10/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Chi nhánh SHB Quảng Bình tại địa chỉ 118A đường Hữu Nghị, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường theo định hướng phát triển mạnh mẽ của SHB.

anh-2.jpg
(Từ trái qua phải) Bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB; Ông Lương Hải Lưu – Phó Giám đốc phụ trách NHNN Chi nhánh Quảng Bình; Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT SHB; Ông Trần Hải Châu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình và Ông Trần Nam Hải – Giám đốc SHB Quảng Bình cắt băng khai trương SHB Quảng Bình

Như vậy, riêng trong tháng 10, SHB đã khai trương và đưa vào hoạt đông 2 Chi nhánh tại Bến Tre và Quảng Bình và 4 Phòng Giao dịch tại 3 miền. Theo lộ trình phát triển, từ nay đến cuối năm, SHB sẽ đưa vào hoạt động thêm 3 chi nhánh mới tại các tỉnh Quảng Trị, Bắc Giang, Phú Thọ và hơn 20 phòng giao dịch, nâng tổng số điểm giao dịch của SHB lên 569 điểm trong và ngoài nước.

Lễ khai trương SHB Quảng Bình có sự tham dự của ông Trần Hải Châu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình; ông Đoàn Ngọc Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Bình; bà Phạm Thị Hân – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình; ông Hoàng Ngọc Đan – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Đồng Hới; ông Lương Hải Lưu – Phó Giám đốc phụ trách NHNN Chi nhánh Quảng Bình;… và Đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng SHB cùng đại diện lãnh đạo NHNN, các cơ quan ban ngành của tỉnh, thành phố Quảng Bình; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng đông đảo khách hàng, đối tác của SHB.

Quảng Bình đóng vai trò quan trọng trong giao thương hàng hóa và hành khách, là một trong những thị trường giàu tiềm năng nằm tại phía Nam khu vực Bắc Trung Bộ, có bước phát triển về kinh tế ấn tượng trong thời gian vừa qua. Theo quy hoạch được phê duyệt, Quảng Bình sẽ trở thành nền kinh tế năng động, với trọng tâm là ngành dịch vụ và du lịch nổi bật; công nghiệp sạch, năng lượng tái tạo, chế biến, chế tạo, nông nghiệp công nghệ cao, sinh thái, trách nhiệm, bền vững.

9 tháng đầu năm 2023, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình phát triển ổn định, tổng sản phẩm (GRDP) 9 tháng ước tăng 6,82% so với cùng kỳ, trong đó tăng cao nhất ở khu vực công nghiệp và xây dựng.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Bình có còn có lợi thế về biển, với bờ biển dài trên 116 km, hệ thống cảng hiện đại, có thể cho phép tàu 3-5 vạn tấn tiếp cận. Bờ biển có nhiều thắng cảnh đẹp, cùng với thềm lục địa rộng gấp 2,6 lần diện tích đất liền tạo cho Quảng Bình có một ngư trường rộng lớn với trữ lượng khoảng 10 vạn tấn, tạo tiền để để bứt phá, phát triển trọng tâm kinh tế biển trong tương lai.

Gia nhập thị trường tài chính tại Quảng Bình, SHB sẽ mang tới cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, phù hợp với đặc thù của từng phân khúc khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Quảng Bình cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng.

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, SHB Quảng Bình sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và Ngân hàng SHB.

Đánh giá cao vị thế, uy tín thương hiệu và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng SHB trong suốt thời gian qua, Ban Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình chia sẻ sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh đối với sự phát triển của SHB nói chung và tại tỉnh Quảng Bình nói riêng trong thời gian tới, đồng thời kỳ vọng SHB Quảng Bình sẽ trở thành điểm sáng trong thị trường tài chính địa phương.

anh-3.jpg
Phát biểu tại Lễ khai trương, Tổng Giám đốc Ngô Thu Hà nhấn mạnh SHB Quảng Bình sẽ hoạt động an toàn, hiệu quả, phát triển vững mạnh đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung

Tiếp thu những ý kiến của Lãnh đạo địa phương và Lãnh đạo NHNN Chi nhánh tỉnh Quảng Bình, bà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ: “Là ngân hàng TMCP luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của đất nước, SHB chú trọng đẩy mạnh tài trợ vốn trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, chế biến lương thực, thực phẩm, công nghiệp, đặc biệt là đầu tư các dự án năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng nền kinh tế tuần hoàn cho các vùng trọng điểm trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung. Sự kiện khai trương Chi nhánh Quảng Bình ngày hôm nay nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới của SHB nhằm cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho người dân, đặc biệt là người dân tỉnh Quảng Bình một cách hiệu quả nhất.”

anh-4.jpg
Ông Trần Nam Hải – Giám đốc SHB Quảng Bình đại diện ngân hàng trao tặng Quỹ Vì người nghèo tỉnh Bến Tre 100 triệu đồng

Cũng tại lễ khai trương, ông Trần Nam Hải – Giám đốc SHB Quảng Bình đã đại diện Ngân hàng trao tặng Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Bình 100 triệu đồng. Đây là hành động cụ thể hóa cam kết tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển của tỉnh cũng như nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, sự thịnh vượng của xã hội.

Nhân dịp khai trương, SHB Quảng Bình triển khai chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương – Ngập tràn quà tặng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm từ 20 triệu đồng với thời gian từ 6 tháng trở lên. Chương trình diễn ra trong 3 tháng từ nay đến 24/01/2024 với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian triển khai chương trình, 3 khách hàng cá nhân đầu tiên giao dịch mỗi ngày tại SHB Quảng Bình sẽ nhận được combo quà tặng thiết thực từ ngân hàng.

anh-5.jpg
Được trang bị cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, SHB Quảng Bình sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, hiệu quả với chất lượng cao

“Với tiềm năng phát triển cùng tiềm lực nội tại mạnh mẽ, sự hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh, NHNN tỉnh, các Sở ban ngành các cấp và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng là cộng đồng các doanh nghiệp, doanhà Ngô Thu Hà – Tổng Giám đốc SHB nhấn mạnh.

Tính đến hết quý II/2023, lợi nhuận trước thuế lũy kế 6 tháng đầu năm của SHB đạt hơn 6.084 tỷ đồng, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm 2022. Các chỉ tiêu về quy mô của SHB đạt tăng trưởng tốt. Tổng tài sản SHB đạt 585 nghìn tỷ đồng, tăng 6,21% so với đầu năm, vốn tự có đạt 66 nghìn tỷ đồng. Huy động từ thị trường I của SHB đạt tăng trưởng tốt với tỷ lệ tăng 13,7% so với đầu năm, đạt 465 nghìn tỷ đồng, dư nợ cấp tín dụng đạt 424 nghìn tỷ đồng.

Vừa qua, SHB đã hoàn tất phát hành hơn 552 triệu cổ phiếu để chia cổ tức năm 2022, qua đó nâng vốn điều lệ lên gần 36.194 tỷ đồng, vững vàng vị thế TOP 4 NHTMCP tư nhân về vốn điều lệ.

Phát triển bền vững song song với chiến lược chuyển đổi toàn diện và mạnh mẽ, SHB đang ngày càng khẳng định tầm vóc thương hiệu trên thị trường tài chính trong nước, vươn tầm khu vực. Với nền tảng công nghệ và tiềm lực tài chính vững mạnh, SHB đang triển khai nhiều dự án chuyển đổi số, hiện đại hóa công nghệ thông tin, góp phần tạo động lực tối ưu hóa quy trình vận hành và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, gia tăng hiệu quả trong phát triển dịch vụ và chiến lược ngân hàng bán lẻ hiện đại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tăng cường phát triển mạng lưới, SHB khai trương chi nhánh tại Quảng Bình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO