Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội có tân Tổng Giám đốc

Minh Hoàng| 11/03/2022 08:28
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ông Nguyễn Văn Trưởng, Phó Tổng Giám đốc vừa chính thức được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

img_20220310_222242.jpg

Ông Nguyễn Văn Trưởng - tân Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội. Ảnh: BSH

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trưởng, Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 8/3/2022. Ông Trưởng được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám Đốc theo văn bản chấp thuận số 2243/BTC-QLBH của Bộ Tài chính vào ngày 8/3/2022 và trở thành người đại diện trước pháp luật của Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH)

Ông Nguyễn Văn Trưởng đã có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bảo hiểm và hơn 5 năm gắn bó với BSH trong vai trò là Giám đốc Công ty Bảo hiểm BSH Nghệ An và Phó Tổng Giám đốc. Trong suốt thời gian công tác tại các vị trí này, ông Trưởng đã lãnh đạo tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao và luôn đạt thành tích xuất sắc trong tổng số 48 đơn vị thành viên của BSH.

Ông Nguyễn Văn Trưởng đã nhận được sự tín nhiệm cao của HĐQT và tập thể cán bộ BSH khi tham gia vào vai trò điều hành ở cương vị Phó Tổng Giám đốc.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, cùng kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị kinh doanh, ông Nguyễn Văn Trưởng được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả đã đạt được của những thế hệ lãnh đạo trước đó, dùng sự đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết để thúc đẩy BSH lên một tầm cao mới, chinh phục những kỷ lục kinh doanh cao hơn, mang lại những giá trị nhân văn và hiệu quả kinh tế bền vững cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng xã hội.

Tân Tổng Giám Đốc Bảo hiểm BSH Nguyễn Văn Trưởng chia sẻ: “Bảo hiểm BSH sẽ tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam và theo đuổi chiến lược tăng trưởng hiệu quả, bền vững, đồng thời duy trì lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đối với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, đầu tư công nghệ vượt trội và đặc biệt là phát triển chuyên môn của đội ngũ kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, là giải pháp tài chính để chia sẻ rủi ro, mang đến sự an tâm trong cuộc sống, trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Khách hàng và Doanh nghiệp".

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) thành lập năm 2008, hiện đang là công ty tăng trưởng nhanh nhất thị trường khi nằm trong Top 7 công ty có doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất Việt Nam (IVA), được người tiêu dùng bình chọn là một trong 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam (VNR). BSH hiện có 48 Đơn vị thành viên, với hơn 80 phòng kinh doanh phục vụ khắp cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội có tân Tổng Giám đốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO