Toyota Việt Nam ra mắt Toyota Tuyên Quang

T.H| 04/01/2023 16:05
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 4/1, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam ra mắt đại lý Toyota Tuyên Quang, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Toyota Việt Nam ra mắt Toyota Tuyên Quang

Theo đó, Toyota Tuyên Quang có địa chỉ tại đường Bình Thuận, tổ 3, phường Hưng Thành, thành  phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 3/1/2023.

Toyota Tuyên Quang được xây dựng trên diện tích 5.340m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày  sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng được thiết kế với 36 khoang sửa chữa, bao gồm 16 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 20 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, Toyota Tuyên Quang có khu vực phòng trưng bày, phòng chờ khách hàng rộng rãi, thiết kế hiện đại mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Toyota Tuyên Quang đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 86, đặt tại 47 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 31, 37 và 18 đơn vị.

Với việc đưa Toyota Tuyên Quang chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới nụ cười hài lòng của khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Toyota Việt Nam ra mắt Toyota Tuyên Quang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO