TPBank và MoMo phối hợp ra mắt Ví Trả Sau hạn mức tối đa 5 triệu đồng

N.T| 10/08/2021 17:07
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ra mắt sản phẩm Ví Trả Sau hợp tác với TPBank, Ví MoMo một lần nữa khẳng định sứ mệnh “bình dân hóa” các dịch vụ tài chính nói chung, dịch vụ Dùng trước - Trả sau nói riêng

“Dùng trước - Trả sau” hay “Dùng ngay - Trả sau" (Buy now - Pay later) đang là một xu hướng tiêu dùng nổi bật trong vài năm trở lại đây tại các nước và phát triển bởi các công ty Fintech. Tại Việt Nam, MoMo là Fintech đầu tiên phối hợp cùng TPBank cho ra mắt sản phẩm Ví Trả Sau.

 

Ví Trả Sau là một sản phẩm tài chính hiện đại, phù hợp xu thế và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Sản phẩm tập trung vào nhóm khách hàng thu nhập thấp và trung bình, không ổn định.

Ví Trả Sau là sản phẩm của TPBank do MoMo làm trung gian thanh toán và thúc đẩy trải nghiệm khách hàng.

Với lượng người dùng hơn 25 triệu người, trong đó phần lớn sử dụng thường xuyên, Ví MoMo được TPBank lựa chọn để cung cấp dịch vụ Ví Trả Sau với mục tiêu phổ cập những dịch vụ tài chính hiện đại, tiện lợi cho người dân có nhu cầu không phân biệt trình độ, thu nhập… Với MoMo, người dùng có thể đăng ký Ví Trả Sau MoMo chỉ trong vòng 1 phút với hạn mức lên tới 5 triệu đồng. Khi thanh toán đúng hạn, khoản tiền chi tiêu trước sẽ không bị tính lãi suất.

Sử dụng Ví Trả Sau, người dùng MoMo thanh toán được hàng trăm dịch vụ trên MoMo, đó là những dịch vụ thiết yếu hàng ngày như: nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại, ăn uống tại nhà hàng/thức ăn nhanh/cà phê, thanh toán tất cả hoá đơn điện/nước/internet/điện thoại trả sau, tiền đi siêu thị/cửa hàng tiện lợi, mua sắm các dịch vụ giải trí/thời trang/sức khoẻ, thanh toán mua sắm thương mại điện tử/vé máy bay/tàu xe… và cả thanh toán tại các cửa hàng điện tử.

Ví Trả Sau MoMo nằm trong nhóm dịch vụ MoMo Tài chính được MoMo cùng các tổ chức tài chính cung cấp với tiêu chí 4 Không: Không thủ tục phiền toái, Không chờ đợi, Không giấy tờ, Không tốn phí.

Phát biểu về sản phẩm Ví Trả Sau, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT, đồng sáng lập Ví MoMo cho biết: “Ra mắt sản phẩm Ví Trả Sau hợp tác với TPBank, Ví MoMo một lần nữa khẳng định sứ mệnh “bình dân hóa” các dịch vụ tài chính nói chung, dịch vụ Dùng trước - Trả sau nói riêng. Với Ví Trả Sau, mọi người đều dễ dàng tìm thấy giải pháp tài chính thông minh, hiện đại ngay trên ứng dụng, có thể bớt gánh nặng lo âu trong mùa dịch. MoMo không ngừng mở rộng mạng lưới các sản phẩm, dịch vụ có thể thanh toán bằng Ví Trả Sau đồng thời tăng hạn mức  nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”.

Với ưu thế nền tảng công nghệ mở, Ví MoMo dễ dàng kết nối với hệ thống công nghệ lõi hiện đại và phức tạp của ngân hàng và các tổ chức tài chính, giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mượt mà, đơn giản. Ngoài ra, với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Ví MoMo luôn hiểu người dùng và đưa ra những khuyến nghị phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Ví Trả Sau hiện có 3 hạn mức 1 triệu, 3 triệu và 5 triệu. Với mỗi hạn mức, hạn thanh toán sẽ tương ứng ngày 5, ngày 10, ngày 15 của tháng liền kề. Lãi phạt của Ví Trả Sau MoMo được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày trả chậm, hoàn toàn minh bạch và dễ hiểu, dễ tính toán, không có hiện tượng “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Điều kiện sử dụng Ví Trả Sau: Là người dùng Ví MoMo, đã xác thực (hoàn tất việc cung cấp hình ảnh CMND/CCCD cho MoMo) và liên kết tài khoản ngân hàng; Sử dụng Ví MoMo thường xuyên để chi tiêu và có lịch sử tín dụng tốt trên MoMo; Nằm trong danh sách người dùng được trải nghiệm sản phẩm "Ví Trả Sau"; Chưa từng bị ghi nhận nợ xấu của ngân hàng, không bị báo cáo lên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC) và các hệ thống thông tin tín dụng khác; Đáp ứng được các điều kiện được vay theo quy định của Pháp luật và của TPBank.

Người dùng đủ điều kiện trải nghiệm Ví Trả Sau có thể kiểm tra bằng cách: Mở ứng dụng Ví MoMo >> Tìm kiếm Ví Trả Sau và sử dụng sản phẩm này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TPBank và MoMo phối hợp ra mắt Ví Trả Sau hạn mức tối đa 5 triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO