UB Academy được vinh danh “Top 20 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021”

Thanh Thủy| 22/11/2021 22:09
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - UB Academy (Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công) - đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP,  thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 20 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”.

Cùng với UB Academy, Eurowindow, Đất xanh miền Bắc, Prime, Bizman, Getfly, Petrolimex, Mường Thanh Luxury, Habeco… cũng là một số thương hiệu được vinh danh ở hạng mục này. 

Nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 11, chương trình “Doanh Nghiệp Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2021” được Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức. Lễ Báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh & Lễ trao bảng Vàng được tổ chức ngày 21/11 vừa qua tại Lăng Bác và Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. 

Để lọt Top 20 và được vinh danh bảng Vàng, UB Academy đã xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực của UB Academy trong suốt thời gian qua nói chung và trong năm 2021 nói riêng: lấy quyền lợi và trải nghiệm người tiêu dùng làm trọng tâm để phát triển bền vững; hết lòng vì khách hàng. 

Ông Phạm Quang Thọ - Giám đốc Truyền thông UBGROUP đại diện đón nhận giải thưởng

UBGROUP là đơn vị cung ứng các dịch vụ phụ trợ đa dạng cho ngành Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái thuộc nhiều lĩnh vực như truyền thông, đào tạo, bảo hiểm, công nghệ, tuyển dụng… Đặc biệt, mảng quan trọng làm nên thương hiệu và hình ảnh của UBGROUP chính là đào tạo nghiệp vụ và cung ứng nhân sự cho Ngân hàng, công chức Nhà nước - UB Academy. 

Trung bình mỗi năm, UB Academy đào tạo hàng ngàn nhân sự cho ngành Ngân hàng, Tài chính và Hành chính công. Với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế đã được Việt hóa phù hợp với các chuẩn mực về văn hóa, tập quán người Việt Nam và đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ, nhiệt huyết cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy; UB Academy luôn tận tâm cho mục tiêu đào tạo, huấn luyện các thế hệ học viên với mục tiêu đầu ra "tinh thông nghiệp vụ, thành thục kỹ năng & thái độ sống, làm việc tích cực, phù hợp".

Tới nay, UB Academy đã có hơn 40 đối tác chiến lược là các ngân hàng trong nước, mạng lưới trên 60 các giảng viên cộng sự là chuyên gia, nhân sự nắm giữ các vị trí cao, chủ chốt tại các tổ chức tín dụng, hơn 18 nghìn học viên, khách hàng trên toàn quốc, cùng mạng lưới 5 câu lạc bộ sinh viên Ngân hàng tại các trường đại học lớn nhất của Việt Nam. Ngoài nghiệp vụ, UB Academy cũng chú trọng đào tạo kỹ năng chuẩn hoá quốc tế cho nhân sự vững vàng ứng biến trước thời kỳ đổi mới khoa học - công nghệ (như các chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học…).

Hướng về phía trải nghiệm của người dùng, “làm người tử tế”  là giá trị mà toàn bộ cán bộ nhân viên, giảng viên, thành viên câu lạc bộ của UB Academy hướng đến. Ông Vũ Việt Hưng, Tổng Giám đốc UBGROUP chia sẻ: “Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để “làm người tử tế” từ những việc nhỏ nhất có thể. Những cái gì UB có thể làm, UB sẽ làm, miễn sao: bạn, bạn của bạn, bạn của chúng tôi và mọi người cảm thấy hài lòng và có hiệu quả”. Đó cũng chính là lí do để “Top 20 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021” gọi tên UB Academy với Chương trình Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công.

 

Giai đoạn 2020 - 2021 đánh dấu sự trưởng thành và chất lượng từ Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công (UB Academy). Năm 2020, Giám đốc UB Academy - kiêm Phó Tổng Giám đốc UBGROUP cũng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu 2020”. Thành công khi lọt “Top 20 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021” một lần nữa khẳng định uy tín thuơng hiệu, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và tầm nhìn của UB Academy nói riêng, UBGROUP nói chung trong sự nghiệp đào tạo và kinh doanh. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
UB Academy được vinh danh “Top 20 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO