Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi “Vietbank 16 năm Đồng hành và Tri ân”

Lưu Ngọc| 02/02/2023 14:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chào mừng 16 năm thành lập, từ ngày 2/2/2023 đến ngày 1/5/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) triển khai chương trình khuyến mãi “Vietbank 16 năm Đồng hành và Tri ân” dành cho các khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mua bảo hiểm với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 7 tỷ đồng.

Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi “Vietbank 16 năm Đồng hành và Tri ân”

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại quầy, gửi tiết kiệm online từ 25 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện của chương trình sẽ được nhận ngay những quà tặng tiện ích như: nồi chiên không dầu, bếp nướng điện, bộ chén sứ đĩa, túi vải, bình nước… hoặc các e-voucher từ 100.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi.

Bên cạnh quà tặng, khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn trên ứng dụng Vietbank Digital với hàng ngàn giải thưởng tiền mặt có giá trị từ 20.000 đồng đến 2.222.222 đồng.

Song song đó, khách hàng còn được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số vào cuối chương trình với các giải thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải đặc biệt là xe hơi Honda City 1.5RS; 9 giải nhất mỗi giải là xe máy Honda SH Mode; 25 giải nhì mỗi giải là 5 chỉ vàng miếng SJC; 65 giải khuyến khích mỗi giải là một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng. Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã dự thưởng tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi.

Đối với các khách hàng đăng kí sử dụng tài khoản thanh toán (TKTT) VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra sẽ được tặng thêm lần lượt 5 hoặc 10 mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với các giải thưởng có giá trị như trên.

Đặc biệt, từ ngày 2/2/2023 đến 15/2/2023, 100 khách hàng đầu tiên mở TKTT VB 4.0, VB 4.0 Ultra, giao dịch gửi tiết kiệm tại quầy/online có số đuôi mã dự thưởng 22 hoặc 16 sẽ được nhận một lì xì trị giá 222.222 đồng.

Bên cạnh đó, khi đăng kí sử dụng TKTT VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7; miễn phí chuyển tiền và dịch vụ tại quầy; miễn phí phát hành, phí thường niên trọn đời, phí rút tiền mặt tại ATM Vietbank…

Khách hàng sử dụng TKTT VB 4.0 Ultra còn nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền từ thẻ tín dụng Vietbank Luxury như: bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 21 tỷ đồng, sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài; dịch vụ đón/tiễn tại sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài…

Đối với khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ của công ty Hanwha Life đang triển khai tại Vietbank với số tiền phí tối thiểu từ 20 triệu đồng/hợp đồng sẽ được nhận 5 mã số dự thưởng quay số cuối chương trình.

Ngoài ra, tất cả khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng thêm mã dự thưởng khi thỏa một hoặc cả hai điều kiện sau: khách hàng mới lần đầu tiên mở tài khoản tại Vietbank sẽ được tặng 10 mã dự thưởng, khách hàng có ngày sinh nhật trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng 5 mã dự thưởng, khách hàng gửi/nộp tiền hợp đồng bảo hiểm trong ngày sinh nhật Vietbank ngày 2/2/2023 sẽ được tặng 10 mã dự thưởng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi “Vietbank 16 năm Đồng hành và Tri ân”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO