VietinBank tiên phong triển khai thu phí hạ tầng cảng biển tại TP. Hồ Chí Minh

P.V| 05/07/2022 21:35
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ tháng 4/2022, VietinBank phối hợp với Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP. Hồ Chí Minh tiên phong triển khai thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển (gọi tắt là phí hạ tầng cảng biển) trên địa bàn.

Đa kênh – Mọi lúc – Mọi nơi – Trên mọi thiết bị

Tiếp nối thành công của việc triển khai và cung ứng dịch vụ nộp phí hạ tầng cảng biển trên địa bàn Hải Phòng từ tháng 4/2020 và đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện lợi của dịch vụ VietinBank mang lại, tháng 4/2021 VietinBank tiếp tục triển khai dịch vụ tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

775bdb5c-6ed5-4755-9459-55fd8b1bb375.jpeg

Dịch vụ Thu phí hạ tầng cảng biển tại TP. Hồ Chí Minh được VietinBank triển khai đồng thời trên đa kênh dịch vụ tiện lợi giúp tất cả các cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng nộp phí qua hệ thống VietinBank tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc; các kênh Ngân hàng số của VietinBank như VietinBank eFAST dành cho khách hàng doanh nghiệp và VietinBank iPay dành cho khách hàng cá nhân.

Ngoài ra, có thể chuyển tiền từ VietinBank hoặc các ngân hàng khác đến số tài khoản của Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP. Hồ Chí Minh mở tại VietinBank theo thông báo nộp phí.

Hướng dẫn giao dịch được VietinBank cung cấp trên Cổng thu phí hạ tầng cảng biển TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ https://thuphihatang.tphcm.gov.vn/ và trên các kênh giao dịch của VietinBank.

Với việc kết nối liên thông giữa VietinBank với Hệ thống khai báo nộp phí sử dụng kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, các giao dịch nộp phí thành công sẽ được gạch nợ tức thời. Bên cạnh đó, các giao dịch được xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Miễn 100% giao dịch nộp phí hạ tầng cảng biển

Với mục tiêu đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong phát triển hoạt động kinh doanh, hỗ trợ giảm bớt chi phí trong bối cảnh tác động của dịch bệnh COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp, VietinBank áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn các giao dịch nộp phí hạ tầng cảng biển cho khách hàng khi giao dịch qua hệ thống VietinBank từ nay đến hết 31/12/2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VietinBank tiên phong triển khai thu phí hạ tầng cảng biển tại TP. Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO