VietinBank tiếp sức cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam

T.H| 24/08/2021 11:59
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại địa bàn phía Nam, VietinBank khẩn trương bổ sung gói tín dụng 20.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi nhằm kịp thời tiếp sức, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phía Nam.

 

Gói ưu đãi lãi suất khoản vay dành cho doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phía Nam nói riêng và doanh nghiệp trên cả nước nói chung

Dưới ảnh hưởng của làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4, từ quý III/2021, VietinBank đã gia tăng các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại, lưu thông nguồn vốn, tạo đà khôi phục sản xuất, kinh doanh. Cụ thể, VietinBank đã giảm lãi suất cho vay tối đa 1,0%/năm đối với các khoản dư nợ hiện hữu và giải ngân mới của khách hàng.

Tháng 8/2021, VietinBank tiếp tục bổ sung gói tín dụng 20.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 4,0%/năm dành riêng cho các doanh nghiệp có trụ sở/cơ sở sản xuất, kinh doanh tại 19 tỉnh, thành phía Nam đang bị giãn cách, có hoạt động hoặc mục đích vay vốn thuộc các ngành, nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19 như: Dệt may, da giày, dược, vật tư y tế; thương mại phân phối, bán lẻ; lúa gạo, thủy sản, vật tư nông nghiệp, vận tải - logistics; hàng tiêu dùng thiết yếu…

Gói tín dụng đặc biệt này nâng tổng quy mô Gói giải pháp đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp mùa dịch COVID-19 của VietinBank lên tới 150.000 tỷ đồng. VietinBank kỳ vọng đáp ứng tối đa nhu cầu vốn, giúp các doanh nghiệp sớm khôi phục sản xuất, kinh doanh; đồng thời, thúc đẩy các ngành nghề trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng sau khi dịch được kiểm soát.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 dẫn đến phải cơ cấu nợ cũng được hỗ trợ xem xét áp dụng tiếp tục được vay với lãi suất ưu đãi của Chương trình.

Gói tín dụng ưu đãi đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp tại khu vực phía Nam thể hiện nỗ lực, quyết tâm và trách nhiệm của VietinBank đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng chủ động ứng phó với đại dịch COVID-19. VietinBank luôn sẵn sàng, đảm bảo nguồn vốn dồi dào để các khách hàng doanh nghiệp được tiếp cận và hưởng nguồn vốn vay ưu đãi.

Miễn tới 100% các loại phí dịch vụ thường xuyên và thiết yếu

Trên 20 loại phí khác nhau của các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho doanh nghiệp được miễn tới 100% bao gồm:

  • Ngân hàng số VietinBank eFAST: Miễn 100% phí chuyển tiền và các phí khác dành cho đăng ký mới eFAST (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) bao gồm: Phí chuyển khoản VND trong hệ thống và liên ngân hàng; phí chi lương; phí nộp Ngân sách Nhà nước; phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng ký/duy trì VietinBank eFAST. Đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.
  • Miễn tới 100% phí Thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại.
  • Đặc biệt, doanh nghiệp được cộng thêm lãi suất tiền gửi lên tới 0,3%/năm khi gửi tiết kiệm online trên Ngân hàng số VietinBank eFAST.

Giao dịch online thông suốt 24/7

Để đảm bảo các giao dịch của khách hàng doanh nghiệp không bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, VietinBank cung cấp nền tảng Ngân hàng số VietinBank eFAST giao dịch online mọi lúc, mọi nơi 24/7 với tốc độ xử lý cao, an toàn, bảo mật thông tin.

Thời gian hoàn trả hồ sơ đối với khách hàng giao dịch giải ngân, giao dịch tiền gửi có kỳ hạn qua kênh fax/email/wetransfer (eFAST) cũng sẽ được linh hoạt gia hạn đối với các khách hàng bị cách ly hoặc trụ sở của khách hàng nằm trong khu vực bị phong tỏa theo quy định của các cấp chính quyền.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

*Các chương trình được áp dụng theo các quy định và chính sách cụ thể của VietinBank.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VietinBank tiếp sức cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO