Doanh nghiệp

Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Hà Nam

P.V 21/05/2023 - 14:39

Trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến đầu tư phát triển du lịch tỉnh Hà Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines và UBND tỉnh Hà Nam đã ký kết biên bản hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 – 2026, mở ra cơ hội hai bên phát triển xúc tiến du lịch, đầu tư thương mại và hàng không.

hop-tac-toan-dien-giua-ubnd-tinh-ha-nam-va-vietnam-airlines-se-gop-phan-ho-tro-du-lich-tinh-phat-trien-manh-me-hon-nua-tro-thanh-nganh-kinh-te-quan-trong-.jpg

Theo đó, Vietnam Airlines và tỉnh Hà Nam sẽ phối hợp đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá thị trường du lịch hàng không trong và ngoài nước về điểm đến, các sản phẩm dịch vụ du lịch, hàng không, cơ hội đầu tư của hai bên trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Hai bên sẽ phối hợp nghiên cứu các sản phẩm và tuyến điểm du lịch, tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao và du lịch… mang tầm quốc gia và khu vực.

Hợp tác toàn diện giữa UBND tỉnh Hà Nam và Vietnam Airlines sẽ góp phần hỗ trợ du lịch tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành ngành kinh tế quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, tạo động lực thúc đẩy cho nhiều ngành, lĩnh vực khác.

Với mạng đường bay rộng khắp cùng lịch bay thuận lợi sẽ tạo điều kiện cho du khách ghé thăm tỉnh Hà Nam bằng cách trung chuyển qua các sân bay lân cận như Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng) hoặc Vân Đồn (Quảng Ninh); đồng thời tăng cường kết nối các điểm đến của tỉnh Hà Nam với các tỉnh, thành khác trong cả nước, tạo thành các tuyến du lịch hấp dẫn giới thiệu tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Hà Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO