Visa và Amazon đạt được thỏa thuận về phí thanh toán

Vân Anh| 18/02/2022 14:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thẻ Visa Inc sẽ được chấp nhận tại tất cả các cửa hàng và trang web của Amazon.com Inc như một phần của thỏa thuận toàn cầu, gã khổng lồ thanh toán này cho biết.

Tháng 11/2021, Amazon cho biết sẽ ngừng chấp nhận thẻ tín dụng Visa được phát hành tại Vương quốc Anh do mức phí giao dịch cao.

Đầu năm nay, "gã khổng lồ" thương mại điện tử này cho biết sẽ vẫn chấp nhận thẻ tín dụng Visa do Vương quốc Anh phát hành trên trang web của Anh, đồng thời nói thêm rằng họ đang làm việc với Visa để giải quyết tranh chấp về phí thanh toán.

Mức trần đối với các khoản phí mà các tổ chức phát hành thẻ áp dụng theo quy định ở EU không còn áp dụng đối với Vương quốc Anh sau khi nước này rời Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit.

Người phát ngôn của Visa cho biết: "Visa rất hài lòng vì đã đạt được một thỏa thuận toàn cầu với Amazon. Thỏa thuận này bao gồm việc chấp nhận Visa tại tất cả các cửa hàng và trang web của Amazon hiện nay, cũng như cam kết hợp tác chung về các sáng kiến công nghệ và sản phẩm mới để đảm bảo trải nghiệm thanh toán sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai".

Về phần mình, Amazon không trả lời về bình luận này./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Visa và Amazon đạt được thỏa thuận về phí thanh toán
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO