17 doanh nghiệp ngành công nghiệp cơ bản Hàn Quốc sẽ giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Việt Nam      

S.A| 30/06/2022 17:13
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 4 – 8/7/2022 Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc - KOTRA Hà Nội sẽ tổ chức Tuần Giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cơ bản của Hàn Quốc (PPURI Industry) với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của 17 nhà sản xuất/cung cấp Hàn Quốc với các sản phẩm bao gồm máy công cụ - phụ kiện máy công cụ; Robot công nghiệp; máy làm sạch trong công nghiệp; vật liệu xây dựng; hóa chất; phụ tùng ô tô; bộ phận cho xe thiết giáp; vật tư công nghiệp cho ngành đường sắt, tàu thủy...

Những sản phẩm được các doanh nghiệp Hàn Quốc giới thiệu đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Theo KOTRA Hà Nội, gần 60 cuộc làm việc trực tuyến (1:1) đã được sắp xếp và xác nhận theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong tuần giao thương tới đây.

Để các cuộc giao thương trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hà Nội đã tích cực giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm tới từng doanh nghiệp Việt Nam thông qua catalogue và video quảng bá. Các buổi làm việc cũng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ phiên dịch Việt-Hàn. Sự kiện này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Thông tin chi tiết danh sách đoàn doanh nghiệp công nghiệp cơ bản Hàn Quốc tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
17 doanh nghiệp ngành công nghiệp cơ bản Hàn Quốc sẽ giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Việt Nam      
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO