BAOVIET Smart – Thêm tiện ích, tăng trải nghiệm

T.Phương| 05/01/2021 10:27
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm gia tăng tiện ích cho người dùng, ứng dụng BAOVIET Smart của BAOVIET Bank liên tục được cập nhật tính năng mới, thông minh, hiện đại.

Bên cạnh các tính năng chuyển khoản đơn giản, nạp tiền điện thoại thuận tiện, thanh toán hóa đơn nhanh chóng, giao dịch trực tiếp từ nguồn tài khoản/thẻ liên kết mà không cần nạp tiền vào tài khoản trả trước của ứng dụng…, phiên bản mới BAOVIET Smart nâng cấp thêm tính năng: cho phép người dùng đặt vé máy bay và thanh toán bằng QRPAY.

 

Kết nối với hơn 30 hãng hàng không trên toàn thế giới, BAOVIET Smart cho phép khách hàng đặt vé máy bay theo lịch trình, đa dạng lựa chọn chuyến bay, dễ dàng so sánh giá, thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt bộ lọc thông minh về thời gian, giá vé, giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, BAOVIET Smart còn tích hợp thêm tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm thời gian, chủ động chọn chỗ ngồi và theo dõi lịch trình của chuyến bay.

Để đẩy mạnh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, tính năng thanh toán QRPAY giúp khách hàng thuận tiện thanh toán các loại hóa đơn, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội bộ qua MyQR, thanh toán cho các mã QR sản phẩm, mã QR tại các điểm bán hàng hoặc thanh toán trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán VNPAY một cách nhanh chóng và thuận tiện.

3 bước đơn giản để trải nghiệm tính năng QRPAY, Đặt vé máy bay trên BAOVIET Smart như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng BAOVIET Smart với từ khóa tìm kiếm “Baoviet Smart” 
  • Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập ứng dụng BAOVIET Smart
  • Bước 3: Chọn tính năng QRPAY để quét mã và thanh toán; Chọn Đặt vé máy bay để lựa chọn cho mình hành trình bay, chuyến bay phù hợp và thực hiện giao dịch.

Song song với việc cải tiến ứng dụng, nâng cao tiện ích, BAOVIET Smart còn được áp dụng ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn ứng dụng như miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ BAOVIET Smart, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 đến số tài khoản, số thẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BAOVIET Smart – Thêm tiện ích, tăng trải nghiệm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO