Tin hội viên

BIC bồi thường 45 triệu đồng cho khách hàng bị hack tài khoản ngân hàng

Mạnh Hải 16/10/2023 - 08:33

Ngày 5/10, Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Trung Bộ (BIC Bắc Trung Bộ) đã tổ chức trao số tiền bồi thường 45 triệu đồng bảo hiểm an ninh mạng cá nhân – BIC Bảo An Tài khoản cho khách hàng D.Q.A.

anh-minh-hoa-2-.jpg
BIC bồi thường 45 triệu đồng cho khách hàng bị hack tài khoản ngân hàng

Theo đó, chị D.Q.A hiện đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa. Ngày 8/9/2023, chị D.Q.A không may bị kẻ gian hack và chiếm đoạt toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng.

Sau khi nhận được thông tin từ chị D.Q.A, BIC Bắc Trung Bộ đã nhanh chóng phối hợp với khách hàng hoàn thiện hồ sơ và chi trả bồi thường 45 triệu đồng – mức tối đa đối với quyền lợi Gian lận chuyển tiền trực tuyến của sản phẩm BIC Bảo An Tài khoản cho khách hàng.

Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân BIC Bảo An Tài khoản bảo vệ toàn diện khách hàng có tài khoản ngân hàng trước những rủi ro trên không gian mạng với 3 quyền lợi bảo hiểm ưu việt: Mua sắm trực tuyến, gian lận chuyển tiền và trộm cắp danh tính trực tuyến.

Sản phẩm bồi thường tối đa cho khách hàng tới 135 triệu đồng, tối đa 45 triệu đồng/quyền lợi trong khi phí bảo hiểm rất hấp dẫn chỉ 500 đồng/ngày.

BIC Bảo An Tài khoản hiện có thể đặt mua rất đơn giản và nhanh chóng trên các kênh online của BIC như website mybic.vn, ứng dụng BIC Online hay app BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android). Quá trình bồi thường cũng được BIC rút ngắn và tối ưu hóa nhằm mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC bồi thường 45 triệu đồng cho khách hàng bị hack tài khoản ngân hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO