Sống đẹp

BIC chi trả hơn 7,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng tại BIDV Khánh Hòa

Mạnh Hải 02/02/2024 15:30

Ngày 1/2, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Khánh Hòa (BIDV Khánh Hòa) đã gặp gỡ và trao hơn 7,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng D.S (trú tại tỉnh Khánh Hòa). Đây là số tiền chi trả bồi thường BIC Bình An lớn nhất từ trước đến nay đối với khách hàng vay vốn tại BIDV.

bic-va-bidv-khanh-hoa-trao-tien-bao-hiem-cho-dai-dien-gia-dinh-khach-hang.jpg
BIC chi trả hơn 7,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng tại BIDV Khánh Hòa

Ông D.S là khách hàng vay vốn thường xuyên tại Chi nhánh BIDV Khánh Hòa nhiều năm nay. Sau khi được cán bộ BIDV tư vấn đầy đủ về các quyền lợi và phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn – BIC Bình An, ông đã đề nghị tham gia bảo hiểm cho các khoản vay tại Ngân hàng để có thể an tâm trong cuộc sống.

Ngày 15/12/2023, rủi ro đáng tiếc không may xảy ra, ông D.S tử vong do tai nạn giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, Công ty Bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ đã phối hợp với BIDV Khánh Hòa thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm với số tiền 7.710.545.597 đồng cho gia đình ông S. bao gồm: Số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm, trợ cấp nằm viện và trợ cấp mai táng.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm Người vay vốn – BIC Bình An, Ngân hàng BIDV và BIC luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp kịp thời quyền lợi bảo hiểm, đặc biệt khi liên quan đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của người vay vốn.

Việc kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm, đồng hành, chia sẻ khó khăn tài chính cùng thân nhân khách hàng vượt qua nỗi đau mất đi trụ cột kinh tế, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị thực tiễn và tính nhân văn sâu sắc.

Đối với ngân hàng, BIC Bình An thực sự trở thành một công cụ quản lý rủi ro và bảo toàn dòng vốn hữu hiệu trong hoạt động tín dụng của ngân hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC chi trả hơn 7,7 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng tại BIDV Khánh Hòa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO