Sản phẩm, dịch vụ

Chào năm 2024, BAC A BANK tung gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6% /năm

Quỳnh Như 15/01/2024 - 15:18

Để hỗ trợ chất lượng cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm, góp phần mang đến cho khách hàng một khởi đầu 2024 thật rực rỡ, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính”, linh hoạt về thời hạn và đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, bám sát chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, từ nay đến hết ngày 30/6/2024, BAC A BANK triển khai chương trình “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính” trên toàn hệ thống. Điểm hấp dẫn là gói vay của BAC A BANK được thiết kế không chỉ đa dạng, linh hoạt về thời hạn mà còn phù hợp với tiêu chí, mong muốn vay của nhiều đối tượng khách hàng.

master_vay-von-de-dang-vung-vang-tai-chinh.png

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn phục vụ nhu cầu chi tiêu và kinh doanh mang tính thời vụ có thể chọn ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 6,6%/năm.

Trong khi đó, các khách hàng có nhu cầu vay trung và dài hạn cho các mục đích xây dựng, mua nhà, mua xe, đầu tư sản xuất kinh doanh… có thể tham khảo và lựa chọn phương án lãi suất chỉ từ 7,5% /năm. Ngoài ra, vay để trồng, chăm sóc cây nông nghiệp và công nghiệp cũng nằm trong các hạng mục được ngân hàng hỗ trợ trong chương trình lần này.

Đây được đánh giá là mức lãi suất ưu đãi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Việc thiết kế nhiều phương án vay vốn với thời gian ưu đãi khác nhau giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền tùy theo năng lực tài chính và khả năng trả nợ.

Tham gia gói tín dụng mới của BAC A BANK, khách hàng còn được giải ngân số tiền vay đáp ứng đến 80-90% nhu cầu dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, thủ tục đơn giản. Với hạn mức chương trình lên tới 7.000 tỷ đồng, BAC A BANK hy vọng “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính” sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống và mở ra cơ hội bứt phá cho thật nhiều khách hàng trong năm 2024.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chào năm 2024, BAC A BANK tung gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6% /năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO