Chi đoàn Ngân hàng VietinBank Quảng Ngãi: "Tiếp sức đến trường" cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Minh Ngọc| 22/08/2022 15:53
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 20/8 vừa qua, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) Quảng Ngãi chương trình "tiếp sức đến trường" với 250 phần quà gửi đến cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trà Bồng, huyện Trà Bồng.

 

Trà Bồng là huyện miền núi, nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Quảng Ngãi, cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn, đặc biệt là trẻ em ở các xã vùng cao của huyện Trà Bồng còn rất nhiều thiếu thốn từ áo quần, bút, sách vở, đồ dùng học tập. 

Hưởng ứng phong trào "Tiếp bước đến trường" - một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm tiếp sức, động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trà Bồng, ngày 20/8, Chi đoàn Ngân hàng VietinBank Quảng Ngãi đã tổ chức "chuyến đi thanh xuân" cùng 250 phần quà gửi đến cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trà Bồng, với mong muốn những phần quà này sẽ góp sức chắp cánh cho những ước mơ của các em nhỏ. 

 

Mong rằng sau những chuỗi ngày làm việc cuồng quay, chúng ta sẽ lại có những chuyến đi thanh xuân tràn đầy niềm vui và ý nghĩa! - VietinBank Quảng Ngãi

Chương trình đã trao những phần quà hết sức thiết thực cho các em như: đồ dùng học tập sách vở, cặp sách, lương thực (mì tôm, bánh kẹo, sữa)... Nguồn kinh phí này được Đoàn Thanh niên Chi nhánh tự đóng góp và sự ủng hộ của người lao động, Công đoàn cơ sở, các chi bộ và Đảng bộ VietinBank Quảng Ngãi.

Đặc biệt, Chi đoàn đã tổ chức buổi giao lưu với thầy cô giáo trường THPT Trà Bồng. Hoạt động của Chi đoàn VietinBank Quảng Ngãi đã mang lại niềm vui rất lớn đối với các em học sinh và thầy cô.

“Tiếp sức đến trường” là học bổng dành cho các bạn Tân sinh viên thuộc diện khó khăn, hỗ trợ các bạn sinh viên được có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình. 

Học bổng "Tiếp Sức Đến Trường" thành lập vào năm 2003, đến nay đã bước vào năm thứ 20 (2022) với hơn 22.370 suất học bổng được trao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chi đoàn Ngân hàng VietinBank Quảng Ngãi: "Tiếp sức đến trường" cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO