Góc sinh viên

Chính thức mở đơn đăng ký Kick-off Webinar - Creativity: The art in marketing

22/04/2024 - 15:02

Cuộc thi CMO Think And Action 2024 sẽ tổ chức buổi "Kick-off Webinar - War Prelude" mang chủ đề "Creativity: The art in Marketing" vào ngày 25/4/2024.

hinh.png

Trong bối cảnh thị trường marketing đang ngày càng đổi mới với nhiều xu hướng được cập nhật liên tục, thế hệ marketers mới phải mang trong mình một tinh thần chiến binh, không ngừng nỗ lực và sẵn sàng dấn thân vào những thách thức mới để tìm kiếm cơ hội, gia tăng kiến thức, trải nghiệm với đích đến chính là khám phá những tiềm năng vô hạn của chính bản thân mình.

Hiểu được trăn trở làm sao để có một hành trang về kiến thức thật vững chãi trước chặng đường thách thức đó, CMO Think And Action 2024 sẽ tổ chức buổi "Kick-off Webinar - War Prelude" mang chủ đề "Creativity: The art in Marketing" với mục tiêu cung cấp góc nhìn thực tế từ câu chuyện của người trong ngành và bên cạnh đó trang bị một nền tảng vững chắc cho các bạn thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Để từ đó, những “chất liệu” chứa đầy tri thức sẽ kiến tạo nên thế hệ Marketers dũng cảm, sẵn sàng chinh phục ngôi vương CMO Think And Action 2024.

Đến với buổi Kick-Off Webinar, các bạn thí sinh sẽ được lắng nghe góc nhìn về “sáng tạo" và đồng thời kiếm tìm đáp án cho câu hỏi đâu là điểm giao giữa sáng tạo và Marketing từ vị diễn giả khách mời vô cùng đặc biệt, anh Nguyễn Hải Minh - Chief of Knowledge tại Wisdom Agency.

Với hơn 10 năm tham gia thị trường tiếp thị Việt Nam trong mảng tư vấn, anh Minh đã thành lập nhóm các công ty chuyên về xây dựng thương hiệu, kỹ thuật số hoá và truyền thông, cũng như đại diện các tổ chức quốc tế như Landor & Fitch tại thị trường nội địa. Ngoài ra, anh đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trong vai trò cố vấn, giám đốc tiếp thị, thành viên hội đồng tư vấn, huấn luyện viên đào tạo đội ngũ nhân sự triển khai.

Anh đã có cơ hội hợp tác với hơn 100 công ty quy mô lớn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm mảng tư vấn (Landor & FITCH, GLG, Dentsu, TBWA), tài chính (Vietcombank, VIB, NCB, VCBF, VFM, Liberty Insurance, Sun Life ), bất động sản (Novaland, Masterise, An Gia, Phúc Khang), giáo dục (Hội đồng Anh, Apollo), giao thông vận tải (Vietnam Airlines, Mai Linh) và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài công việc chính, anh còn là giảng viên thỉnh giảng cho nhiều chương trình đào tạo chính quy trong và ngoài nước tại các học viện như Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang.

Thông tin chi tiết về buổi Kick-off - Webinar:

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/7TwpdoWn7d89...

Chủ đề: Creativity - The art in Marketing.

Diễn giả: Nguyễn Hải Minh - Chief of Knowledge tại Wisdom Agency.

Thời gian: 18h00 ngày 25/04/2024.

Hình thức: Online thông qua nền tảng Zoom Meeting.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chính thức mở đơn đăng ký Kick-off Webinar - Creativity: The art in marketing
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO