Chương trình ưu đãi trả góp 0% iPhone 14 tại Nguyễn Kim

P.V| 07/11/2022 17:37
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 1/11/2022, Shinhan Finance trao ngay “Ưu đãi trả góp 0% iPhone 14” tiếp thêm sức mạnh tài chính cho fan nhà Táo để dễ dàng sở hữu các siêu phẩm khi mua sắm tại Nguyễn Kim với khoản vay từ 7 triệu đồng.

 

Cụ thể, từ ngày 1/11/2022, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% với các khoản vay từ 7 triệu đồng trở lên khi mua iPhone 14 series (*) tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc tại đây.

Ngoài ra, Shinhan Finance đang áp dụng nhiều chương ưu đãi khác giúp khách hàng đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, thoải mái tận hưởng cuộc sống, có nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc người thân.

Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ gần 1 triệu khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chương trình ưu đãi trả góp 0% iPhone 14 tại Nguyễn Kim
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO