CMC Telecom miễn phí sử dụng dịch vụ CMC Cloud trong đại dịch Covid-19

T.H| 17/04/2020 14:43
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - CMC Telecom vừa triển khai chương trình sử dụng miễn phí 2 tháng dịch vụ điện toán đám mây công cộng – Public Cloud. Chương trình được triển khai từ nay cho đến hết ngày 15/6.

Miễn phí dịch vụ Public Cloud là 1 trong nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19 

Theo đó, 2 dịch vụ Public Cloud của CMC Telecom được áp dụng chính sách này là: Elastic Compute và Elastic GPU. Đây là hai dịch vụ sử dụng công nghệ ảo hoá hiện đại, bảo mật nhiều lớp và quản trị đa nhiệm đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng.

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc khối Điện toán đám mây CMC Telecom cho biết, sự thay đổi về hình thức làm việc và hành vi mua sắm của người tiêu dùng do ảnh hưởng của Covid-19 khiến các doanh nghiệp phải có cái nhìn khác trong việc chuyển đổi số, cụ thể là chuyển đổi hệ thống công nghệ thông tin lên cloud nhanh hơn.

“Dù nhiều doanh nghiệp vẫn khá e dè, thì chúng tôi vẫn cho rằng đây chính là thời điểm và cũng là cơ hội để doanh nghiệp mạnh dạn thử nghiệm, cho phép mình tiến hành chuyển đổi số nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Cụ thể là với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, vận tải, phần mềm và ứng dụng công nghệ”, ông Lê Anh Vũ nhấn mạnh.

Đây cũng là lý do chính cho việc CMC Telecom quyết định miễn phí dùng thử dịch vụ Public Cloud của CMC Telecom lên tới 2 tháng, thay vì 1 tháng như trước kia. CMC Telecom hiện đang sở hữu trên 40.000 máy chủ ảo vận hành thực tế và hơn 3.500 khách hàng doanh nghiệp đang vận hành hiệu quả hệ thống CNTT trên nền tảng của CMC Cloud.

Đại diện CMC Telecom cũng cho biết trong tháng 4 này CMC Cloud sẽ tiếp tục cho ra mắt các gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thời Covid-19 bằng những sản phẩm thiết thực, hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp đặc biệt các DNNVV.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
CMC Telecom miễn phí sử dụng dịch vụ CMC Cloud trong đại dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO