Công bố Lễ trao giải cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”

P.V| 03/05/2021 09:39
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”, Lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức chiều ngày 6/5/2021 tại khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.

 

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” do Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) và Công ty Cổ phần Tập đoàn UB Việt Nam (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp tổ chức, là một trong những hoạt động chào mừng 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2021).

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi gắn kết và chia sẻ trong ngành Ngân hàng, góp phần lan tỏa tình cảm và niềm tự hào “là một công dân Ngân hàng”. Đây cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên ngân hàng chia sẻ những kinh nghiệm, tình cảm về nghề Ngân hàng; Đồng thời là cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về ngành Ngân hàng.

Sau 3 tuần phát động (từ ngày 22/3-16/4), cuộc thi đã nhận được trên 800 tác phẩm dự thi thuộc nhiều thể loại như văn xuôi, truyện ngắn, truyện tranh, viết thư, thơ, nhạc. Bên cạnh sự hưởng ứng tích cực, tham gia nhiệt tình của toàn hệ thống Ngân hàng Việt Nam, từ các tác giả là cán bộ, chuyên gia, những người đã và đang công tác trong ngành Ngân hàng, cuộc thi còn nhận được nhiều bài viết của các tác giả là nhà báo, nhạc sỹ, giáo viên, cán bộ hưu trí, các cháu sinh viên, học sinh, người dân… là khách hàng của ngân hàng hoặc người thân, người quen, bạn bè của cán bộ ngân hàng trên nhiều vùng, miền đất nước.

Sau 2 vòng sơ loại đã có 422 tác phẩm lọt vào vòng chung kết, được đăng tải trên Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ và Fanpage Bankers có gì vui?.

Đây là các tác phẩm được Ban Giám khảo xem xét, lựa chọn để xác định các giải thưởng của cuộc thi, với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức chiều ngày 6/5/2021 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội – đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công bố Lễ trao giải cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO