Tin hội viên

Dịch vụ VNPAY Taxi trên app ngân hàng đạt top 10 Sao Khuê 2024

Vân Anh 15/04/2024 09:57

Dịch vụ VNPAY Taxi chính thức nằm trong Top 10 sản phẩm xuất sắc tại Lễ trao giải Sao Khuê 2024.

Sáng ngày 13/4, tại Hà Nội, dịch vụ VNPAY Taxi - nền tảng gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 Sản phẩm xuất sắc Sao Khuê 2024.

VNPAY Taxi được đánh giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp taxi, ngân hàng và người dùng.

936562387759d9078048.jpg
TS Trần Mạnh Nam - Giám đốc Khối Doanh nghiệp VNPAY nhận giải thưởng ngày 13/4

Tại lễ trao giải, TS. Trần Mạnh Nam - Giám đốc Khối Doanh nghiệp VNPAY cho biết: “VNPAY Taxi là dịch vụ tâm huyết mà VNPAY đã sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2024 là sự ghi nhận, khẳng định chất lượng dịch vụ mà VNPAY Taxi đem đến cho người dùng nói chung, doanh nghiệp taxi và ngân hàng nói riêng.

Ngay trên app ngân hàng và ví điện tử VNPAY, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, dịch vụ còn hỗ trợ người dùng tối ưu chi phí di chuyển với những chương trình ưu đãi thường xuyên.”

Tích hợp trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử

Như chia sẻ của ông Trần Mạnh Nam, giờ đây, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy tính năng VNPAY Taxi hiển thị ngay trên các app ngân hàng và ví VNPAY. Từ đó, người dùng dễ dàng tìm kiếm, đặt xe và thanh toán ngay trên ứng dụng đang dùng.

Hơn 170 hãng taxi truyền thống, taxi điện đã kết nối với VNPAY Taxi đưa dịch vụ lên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử như Xanh SM, Mai Linh, G7, Thăng Long, Thủ Đô, Thanh Nga, Sun Taxi, Sen Hồng, Đà Nẵng, Lado Taxi, Bình An, Quê Lụa…

“Bắt tay” với VNPAY Taxi, các doanh nghiệp taxi có cơ hội mở rộng thị trường, gia tăng doanh số khi tiếp cận được với hơn 40 triệu người dùng thường xuyên các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử. Đồng thời, hình ảnh về hãng xe, chất lượng dịch vụ của mỗi doanh nghiệp cũng được lan tỏa rộng rãi, đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dịch vụ VNPAY Taxi trên app ngân hàng đạt top 10 Sao Khuê 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO