Ford Việt Nam hợp tác với TPBank cho vay mua ô tô lãi suất 0% trong 6 tháng

T.H| 26/05/2020 15:18
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ford Việt Nam vừa phối hợp với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và mạng lưới các ngân hàng trên toàn quốc triển khai chương trình “Ưu Đãi Vàng, Dễ Dàng Tậu Xe”, với gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn - hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ford Việt Nam phối hợp với các ngân hàng triển khai cho vay ưu đãi khách mua ô tô

Đây là những nỗ lực của Ford Việt Nam, chung tay với Chính phủ để tạo điều kiện cũng như hỗ trợ tối đa cho các cá nhân và doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phục hồi sau ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19. 

Theo đó, chương trình “Ưu Đãi Vàng, Dễ Dàng Tậu Xe”, với gói ưu đãi lãi suất của Ford Việt Nam mang đến những lợi ích thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp khi mua một số dòng xe của Ford, gồm: Transit, Ecosport, Ranger (áp dụng cho một số phiên bản) và Everest (áp dụng cho một số phiên bản) trong giai đoạn từ ngày 22/5 - 30/6/2020.

Trong khoảng thời gian này, khách hàng mua xe sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên và miễn phí 3 năm cứu hộ.

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest vay vốn thông qua TPBank còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng ân hạn trả gốc cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

Chia sẻ về chương trình, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, dù nhịp sống của người dân tại Việt Nam đã bắt đầu quay trở lại bình thường nhưng những tác động từ “cuộc khủng hoảng” Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) gặp nhiều khó khăn về tài chính.

“Hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng đó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự tương trợ giữa các doanh nghiệp lớn, DNNVV hay cá nhân cùng với những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ chính là yếu tố quan trọng cho sự phục hồi kinh tế của đất nước”, ông Phạm Văn Dũng chia sẻ.

Được biết, sau khi hoạt động trở lại, hệ thống đại lý Ford Việt Nam vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe. Tất cả các khu vực và xe tại đại lý đều được khử trùng cẩn thận theo quy trình toàn cầu, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa cơ bản như yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn... Ngoài ra, hệ thống Đại lý Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ford Việt Nam hợp tác với TPBank cho vay mua ô tô lãi suất 0% trong 6 tháng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO