Gói giao dịch SME – bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

P.V| 03/08/2022 08:12
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz đã được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.

Các gói giao dịch SME được Vietcombank triển khai chính thức từ ngày 1/6/2022. Sau 2 tháng triển khai, gần 28.400 doanh nghiệp đã lựa chọn một trong 3 Gói giao dịch SME BASIC, SME ONLINE và SME ADVANCED như một công cụ hữu hiệu để giao dịch thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Các gói giao dịch SME bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như tài khoản thanh toán, ngân hàng số VCB DigiBiz và bộ đôi thẻ doanh nghiệp (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) Vietcombank Visa Business. Khách hàng chỉ cần đăng ký một lần để được hưởng các ưu đãi dịch vụ trong gói. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các gói trên kênh online mà không phải đến ngân hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng gói giao dịch SME được tặng miễn phí tài khoản số đẹp với 3/4/5 chữ số cuối tùy chọn. Kho tài khoản số đẹp với các tài khoản tam hoa, ngũ quý, lục bát, sẵn sàng để các doanh nghiệp lựa chọn, thể hiện được dấu ấn riêng và đem tới may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh và đầu tư.

Đặc biệt, điểm khách hàng ưng nhất ở các gói giao dịch SME là “Miễn phí nhiều loại phí giao dịch”. Cụ thể, Gói SME BASIC đáp ứng nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng với ưu đãi miễn phí chuyển tiền online và chi trả lương/thanh toán bảng kê trong hệ thống Vietcombank. Trong khi đó, Gói SME ONLINE phù hợp với các khách hàng giao dịch liên ngân hàng trên kênh số với tính năng miễn toàn bộ phí giao dịch trên VCB DigiBiz bao gồm phí chuyển tiền, chi trả lương, nộp ngân sách nhà nước… cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank. Gói SME ADVANCED còn ưu việt hơn khi miễn cả phí giao dịch trên kênh Online và tại quầy giao dịch của Vietcombank. 

Anh Lê Văn Vĩnh, Giám đốc một doanh nghiệp SME về truyền thông quảng cáo, chia sẻ:“Gói giao dịch SME ONLINE trên VCB DigiBiz giúp chúng tôi thanh toán tiền hàng cho các đối tác đầu vào, trả lương cho nhân viên và cộng tác viên rất tiện lợi, đồng thời, hoàn toàn miễn phí. Việc giao dịch miễn phí đã tiết kiệm cho doanh nghiệp của tôi hàng triệu đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng doanh nghiệp Vietcombank Visa Business cũng rất hữu ích cho doanh nghiệp chúng tôi thanh toán các khoản quảng cáo với Facebook, Google”.

Các gói giao dịch SME của Vietcombank có mức phí gói chỉ từ 50.000 đồng/tháng. Khi sử dụng các gói giao dịch, khách hàng chỉ cần trả một mức phí Gói hằng tháng duy nhất mà không cần phải trả phí trên mỗi giao dịch. Đặc biệt, Vietcombank miễn toàn bộ phí gói của các gói giao dịch SME BASIC và SME ONLINE đến hết ngày 31/12/2022.

Khách hàng dễ dàng đăng ký ngân hàng số VCB DigiBiz với các gói giao dịch SME ngay trên ngân hàng số VCB iB@nking hoặc tại 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.  

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Gói giao dịch SME – bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO