Thứ 3, 24/05/2022

Manulife Việt Nam

Kết nối khách hàng và đội ngũ tư vấn tài chính tại không gian làm việc mới của Manulife Việt Nam

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa chính thức khai trương văn phòng số hóa MClass, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, thiết lập một tiêu chuẩn mới về việc kết hợp nơi làm việc hiện đại với trải nghiệm khách hàng độc đáo.

Manulife Việt Nam được vinh danh dẫn đầu về các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe số hóa của năm

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa được vinh danh trong hạng mục Digital Health & Wellness Leader of the Year - Công ty dẫn đầu về các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe số hóa của năm tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21.

Manulife Việt Nam được vinh danh dẫn đầu về các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe số hóa của năm

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa được vinh danh trong hạng mục Digital Health & Wellness Leader of the Year - Công ty dẫn đầu về các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe số hóa của năm tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21.

Manulife Việt Nam được bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Doanh nghiệp - S.A - 14:54 10/11/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sản phẩm Điểm Tựa Đầu tư của Manulife Việt Nam đã được vinh danh trong chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2021. Đây là chương trình thường niên uy tín nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ giúp cải tiến chất lượng sống của người tiêu dùng.

SCB và Manulife Việt Nam kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền

Tin hội viên - S.A - 16:50 29/09/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) -Tháng 9/2021 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 6 năm hợp tác độc ​​quyền giữa Manulife Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), tái khẳng định sự cam kết của hai bên trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng tăng của người dân Việt Nam.

Manulife Việt Nam khởi động sáng kiến “Thứ Sáu phục hồi năng lượng”

Doanh nghiệp - S.A - 12:27 21/09/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa cho ra mắt “Thứ Sáu phục hồi năng lượng”, một sáng kiến mới từ đội ngũ toàn cầu nhằm hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên.

Manulife Việt Nam nhận 4 danh hiệu khen thưởng 

Doanh nghiệp - S.A - 15:34 13/08/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam đã được vinh danh vì những đóng góp nổi bật cho ngành bảo hiểm nhân thọ với 4 danh hiệu khen thưởng từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, đánh dấu những nỗ lực chuyển đổi số hóa xuất sắc của công ty cũng như sự đóng góp nổi bật của các cá nhân trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Manulife Việt Nam ước tính Gen Y cần khoảng 5,5 tỷ đồng để nghỉ hưu thoải mái

Doanh nghiệp - S.A - 10:47 10/08/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đạt được tự do tài chính vào thời điểm nghỉ hưu là mục tiêu chung của nhiều người, bao gồm cả thế hệ Y (millennials). Theo tính toán của Manulife Việt Nam, trung bình một Gen Y 30 tuổi sẽ cần tiết kiệm khoảng 5,5 tỷ đồng trước 60 tuổi để có cuộc sống thoải mái, với 75% thu nhập trước khi nghỉ hưu.

Manulife Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô tại Việt Nam

Doanh nghiệp - S.A - 14:10 28/07/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam nhận được danh hiệu cao nhất trong bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô (MDRT) năm 2021 với thành tích là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về số lượng thành viên MDRT. 

Ứng dụng trợ lý ảo MaxX D dành cho đại lý của Manulife Việt Nam ra mắt

Công nghệ - S.A - 15:22 20/07/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với việc ra mắt MaxX D, một ứng dụng trên điện thoại di động đồng thời là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như một trợ lý ảo cho các đại lý, Manulife Việt Nam tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Manulife Việt Nam bổ nhiệm Tân Giám đốc Khối Nghiệp vụ

Doanh nhân - S.A - 10:40 16/07/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm ông Naren Baliga làm Giám đốc Khối Nghiệp vụ, với mục tiêu tăng cường phát triển các giải pháp số hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm để tiếp tục chinh phục các cột mốc mới.

Đại lý Manulife Việt Nam được vinh danh “Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm”

Doanh nhân - S.A - 10:15 12/07/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Một Trưởng Khu vực kinh doanh của Manulife Việt Nam  - bà Nguyễn Thị Vân vừa được trao tặng danh hiệu “Nhà quản lý đại lý bảo hiểm mới của năm” tại lễ trao giải "Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2021”  vì những nỗ lực và cống hiến cho ngành bảo hiểm nhân thọ. 

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm “Max - Sống Khỏe” thông qua nền tảng thương mại điện tử mới

Doanh nghiệp - Song Anh - 08:37 21/06/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.

Kỷ niệm 22 năm thành lập, Manulife Việt Nam tiếp tục cam kết vì cuộc sống “Tốt hơn mỗi ngày

Doanh nghiệp - S.A - 09:10 11/06/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Manulife Việt Nam vừa đánh đấu cột mốc mới trong quá trình phát triển với sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập. Đây cũng là cơ hội để Manulife Việt Nam tái khẳng định cam kết vì cuộc sống "Tốt hơn mỗi ngày”, với nỗ lực hỗ trợ khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn thông qua các quyết định tài chính đúng đắn.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO