Sống đẹp

Manulife Việt Nam tài trợ dự án lắp đặt phòng vi tính cho trường học ở Hậu Giang

P.V 23/06/2023 - 11:59

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng.

mvl24-csr-anh-1.jpeg
Nhân viên Manulife tham gia thử thách “Move vì Việt Nam”

Theo đó, thông qua thử thách “Move vì Việt Nam”, tập thể nhân viên Manulife và người dùng ứng dụng ManulifeMOVE đã cùng nhau chinh phục hơn 50 triệu bước chân, hoàn thành mục tiêu quyên tặng 240 triệu đồng. Số tiền này, Manulife tin tưởng chọn tổ chức Saigon Children’s Charity CIO để đồng hành thực hiện dự án đang được đề xuất là đầu tư cải tạo phòng máy tính cho trường tiểu học Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Dự kiến, phòng vi tính mà Manulife Việt Nam trao tặng sẽ đi vào hoạt động nhân dịp năm học mới vào tháng 9/2023, phục vụ hơn 700 học sinh trường Tiểu học Kinh Cùng. Được biết, trường Kinh Cùng hiện đang gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin để đưa Internet và tri thức đến với các em học sinh.

mvl24-csr-anh-2.jpg
Tổ chức Saigon Children’s Charity thay mặt trường tiểu học Kính Cùng tiếp nhận khoản đóng góp từ đại diện Manulife Việt Nam

Thầy Võ Minh Luân – Hiệu trưởng trường Tiểu học Kinh Cùng nhấn mạnh: “Trong thời đại 4.0, học Tin học với học sinh là vô cùng cần thiết. Dù đã cố gắng hết sức nhưng trong thời gian qua, trường vẫn không có đủ hệ thống máy vi tính để giảng dạy cho các em. Khi dự án được phê duyệt và thực hiện, các trang thiết bị máy vi tính do Manulife Việt Nam tài trợ sẽ là món quà quý giá, hỗ trợ kịp thời để nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy”.

Bằng việc đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), Manulife tái khẳng định các cam kết trong việc tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, thúc đẩy các cơ hội kinh tế toàn diện, cũng như phát triển một tương lai bền vững tại Việt Nam.

“Với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn vì một thế giới tốt đẹp hơn, Manulife Việt Nam không chỉ hướng đến cung cấp cho khách hàng những giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn hướng đến đóng góp các giá trị nhân văn cho cộng đồng. Thông qua việc đồng hành cùng Saigon’s Children Charity, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho trẻ em tiếp cận công nghệ thông tin, qua đó thúc đẩy các cơ hội kinh tế toàn diện hơn”, ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam, phát biểu.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Manulife Việt Nam tài trợ dự án lắp đặt phòng vi tính cho trường học ở Hậu Giang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO