MSB tài trợ vốn không tài sản bảo đảm tăng thêm đến 10 tỷ đồng cho doanh nghiệp ngành FMCG

Phan Huyền| 06/12/2021 10:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa ra mắt giải pháp chuyện biệt vượt trội dành cho các doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), tài trợ không tài sản bảo đảm tăng thêm đến 10 tỷ đồng vào mùa cao điểm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thuộc ngành hàng này bứt phá kinh doanh thời điểm cuối năm.

 

Theo đánh giá từ MSB, doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng nhanh có nhu cầu theo tính thời vụ nên cần có giải pháp đặc thù, hỗ trợ kịp thời. Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu, đặc thù của ngành hàng này, MSB giới thiệu sản phẩm M-FMCG – Nguồn vốn linh hoạt đáp ứng nhu cầu mùa vụ cho doanh nghiệp thương mại ngành Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

M-FMCG* được thiết kế đa dạng và linh hoạt đáp ứng nhu cầu kinh doanh mang tính mùa vụ cao – Tài trợ không tài sản bảo đảm tăng thêm tới 10 tỷ đồng vào mùa cao điểm, tài trợ đến 300% giá trị cấp tín dụng trên tài sản bảo đảm với lãi suất cạnh tranh. Bên cạnh đó, hạn mức thấu chi tài trợ lên tới 1 tháng doanh thu bình quân, cùng thời hạn bảo lãnh thanh toán tối đa 13 tháng thực sự là những điểm “cộng” mang lại nguồn tài lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh trong quá trình kinh doanh.

Chia sẻ về các giải pháp số hóa trong hành trình “cùng vươn tầm” với doanh nghiệp, đại diện MSB cho biết: COVID-19 tạo ra nhiều thách thức đối với nền kinh tế nói chung và các tổ chức tín dụng nói riêng. Tuy nhiên, với MSB, đó cũng là những cơ hội để không ngừng nghiên cứu và ra mắt các giải pháp tài chính phù hợp với khách hàng.

Trải nghiệm M-FMCG, doanh nghiệp sẽ đồng thời được trải nghiệm các giải pháp số ưu việt, phù hợp với giai đoạn hiện nay như Mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút hay tính năng Giải ngân trực tuyến nhanh chóng, kịp thời mà không cần đến quầy giao dịch.

Giải pháp này không những giúp doanh nghiệp FMCG quản trị dòng tiền mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để bứt phá kinh doanh mùa cao điểm cuối năm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MSB tài trợ vốn không tài sản bảo đảm tăng thêm đến 10 tỷ đồng cho doanh nghiệp ngành FMCG
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO