Sản phẩm, dịch vụ

MSB triển khai gói tín dụng kinh doanh lãi suất chỉ từ 6,2%/năm

Phan Huyền 04/04/2024 - 10:00

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai gói tín dụng ưu đãi với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm cho nhu cầu vay vốn kinh doanh. Theo đó, khách hàng hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ vay bổ sung vốn lưu động phục vụ mùa kinh doanh năm 2024 sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi, hạn mức cho vay lên tới 20 tỷ đồng…

msb.png

Kinh tế Việt Nam quý I/2024 đạt được kết quả tích cực trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều biến động. Tuy nhiên, thách thức với doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh còn rất lớn, đặc biệt trong việc tiếp cận nguồn vốn. Họ gặp không ít khó khăn từ việc đáp ứng các thủ tục cho vay vốn như kế hoạch kinh doanh, tài sản thế chấp…

Để hỗ trợ chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ vượt qua khó khăn và nắm bắt các cơ hội trong giai đoạn phục hồi, MSB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ kinh doanh tới tiêu dùng cuộc sống cho các nhóm khách hàng này.

Đa dạng gói vay, lãi suất hấp dẫn

Cụ thể, với hình thức vay tín chấp, MSB tài trợ kinh doanh không cần tài sản đảm bảo tới 1,5 tỷ đồng – hỗ trợ nguồn vốn liên thông cho cả vai trò cá nhân (chủ kinh doanh) và vai trò doanh nghiệp với mức lãi suất chỉ từ 1,08%/tháng; cho vay đơn lẻ cho chủ doanh nghiệp với hạn mức tới 1 tỷ đồng, lãi suất 1,20%/tháng và cho vay hộ kinh doanh với hạn mức 700 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ có tài sản bảo đảm, MSB cũng khuyến khích các khách hàng này sử dụng gói vay thế chấp để hưởng lãi suất cạnh tranh hơn cùng nhiều chương trình ưu đãi.

Trong đó, khách hàng được tài trợ kinh doanh có tài sản đảm bảo tới 20 tỷ đồng, lãi suất từ 6,2%/năm; khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng sẽ nhận được lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6,5%/năm. Đặc biệt, MSB áp dụng mức lãi suất chỉ từ 0% cho khách hàng vay trả nợ khoản vay tại ngân hàng khác, hỗ trợ tối đa cho hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ ổn định sản xuất, phát triển kinh doanh.

Với hạn mức vay được cấp, khách hàng có thể sử dụng đa dạng các sản phẩm tài chính, bao gồm thẻ tín dụng, thấu chi, vay từng lần, vay hạn mức, bão lãnh, L/C,…

Trải nghiệm vay 100% trực tuyến, tối đa lợi ích trên kênh số

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa, MSB tập trung đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ trên kênh số. Theo đó, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dễ dàng thông qua nền tảng số: đăng ký vay 100% online, phê duyệt khoản vay nhanh chỉ từ 24 giờ làm việc.

Hành trình vay kênh số này đã được ngân hàng MSB triển khai từ tháng 1/2023 với gần 4.000 khách hàng được phê duyệt thành công trong năm đầu ra mắt. Hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ có thể dự đoán hạn mức vay, lựa chọn gói vay theo nhu cầu, hoàn thành hồ sơ vay 100% trực tuyến trên website.

Trong năm 2024, MSB sẽ tiếp tục tối ưu hành trình và mang đến đến các hành trình mới được số hóa cho nhóm phân khúc kinh doanh như hành trình phê duyệt trước.

Ngoài ra, đi kèm với khoản vay, chủ kinh doanh được hưởng các tiện ích miễn phí bao gồm tài khoản thanh toán và hệ thống quản trị doanh thu thông minh MSB Merchant App cùng nhiều tính năng như: chia sẻ biến động số dư giúp chủ kinh doanh và nhân viên cửa hàng/ nhân viên bán hàng cùng lúc dễ dàng kiểm soát việc nhận tiền thanh toán; linh hoạt quản lý tách biệt dòng tiền từ kinh doanh thông qua các giao dịch từ QRCode; hỗ trợ gạch nợ tự đồng với các khoản phải thu – phù hợp cho các khách hàng kinh doanh online, chuỗi cửa hàng, kinh doanh bán sỉ…

Trên cơ sở nền lãi suất thấp trong thời gian qua, cộng với nhiều phương án chủ động từ phía ngân hàng như đưa ra mức lãi suất ưu đãi, miễn giảm hoàn toàn nhiều loại phí giao dịch, MSB tin tưởng sẽ góp phần tạo thêm động lực cho khách hàng về nguồn lực, gia tăng năng lực cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong năm 2024.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MSB triển khai gói tín dụng kinh doanh lãi suất chỉ từ 6,2%/năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO