Ngân hàng Bản Việt triển khai sản phẩm tiết kiệm “Tích lũy Đồng hành”

P.V| 30/06/2020 13:55
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm mang đến cho khách hàng cá nhân các giải pháp tích góp khoản tiền nhỏ cho những dự định lớn trong tương lai, Ngân hàng Bản Việt vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm “Tích lũy Đồng hành” với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Ảnh minh họa

Theo đó, khi tham gia “Tích lũy Đồng hành”, với số tiền gửi tối thiểu lần đầu tiên chỉ từ 1.000.000 VND, khách hàng đã có ngay một khoản tích lũy thường xuyên và lâu dài với lãi suất cố định, cạnh tranh trong kỳ hạn từ 1 –5 năm.

Đối với các kỳ gửi góp tiếp theo, khách hàng chỉ cần gửi số tiền tối thiểu từ 100.000 VND và hoàn toàn không giới hạn số lần cũng như thời gian gửi.

Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt mở mới sổ tiết kiệm và gửi góp vào tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào bằng nhiều hình thức khác nhau: Trực tiếp đến ngân hàng nộp tiền mặt; chuyển khoản qua Internet Banking (www.digibank.vietcapitalbank.com.vn) hoặc ứng dụng Viet Capital Mobile Banking; ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán linh hoạt theo ngày/tuần/tháng. 

Bên cạnh sản phẩm “Tích lũy Đồng hành”, Ngân hàng Bản Việt còn triển khai sản phẩm tiết kiệm “Tích lũy Ngôi sao nhỏ” dành cho các bé từ 0 – 15 tuổi. Sản phẩm giúp các bậc phụ huynh tích lũy khoản tiền nhỏ hàng tháng để nuôi dưỡng ước mơ và dự định tương lai của bé.

Ngay sau khi mở sổ, khách hàng sở hữu ngay sổ tiết kiệm mang bé và bố mẹ có thể bắt đầu gửi tiền tích lũy vào tài khoản chỉ từ 100.000 đồng mỗi lần và không giới hạn số lần.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Bản Việt triển khai sản phẩm tiết kiệm “Tích lũy Đồng hành”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO