Tin hội viên

Ngân hàng Shinhan Việt Nam hợp tác chiến lược cùng CIS Lào Cai triển khai chương trình ưu đãi học phí lãi suất 0%

P.V 29/03/2023 - 20:01

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức ký hợp tác chiến lược cùng hệ thống Trường Quốc tế Canada Lào Cai (CIS Lào Cai) về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh Lào Cai, qua đó, khuyến khích hành trình lĩnh hội kiến thức của các em học sinh.

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-giua-ngan-hang-shinhan-va-cis-lao-cai.jpg

Cụ thể, các phụ huynh CIS Lào Cai khi tham gia đóng học phí qua Ngân hàng Shinhan sẽ được hỗ trợ thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất 0% trong thời hạn trả góp từ 6 - 12 tháng. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 30/4/2024. Với chương trình ưu đãi này, quý phụ huynh có thể linh hoạt trong việc phân bổ thanh toán học phí hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của gia đình.

Ngoài ra, phụ huynh còn được hưởng ưu đãi như sau: miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong thời hạn 6 - 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí; thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng, phê duyệt hồ sơ trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng.

Trong khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ phối hợp cung cấp các dịch vụ ngân hàng ưu đãi dành riêng cho giáo viên, học sinh và nhân viên của Trường CIS Lào Cai như: thẻ tín dụng, gói cho vay dành cho giáo viên… Song song đó, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai các hoạt động marketing để thúc đẩy phát triển những sản phẩm/dịch vụ này.

Sự kiện ký kết hợp tác lần này đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Ngân hàng Shinhan và CIS Lào Cai, cũng như thể hiện cam kết khai thác tối ưu tiềm lực sẵn có của hai bên, nhằm mang đến quý phụ huynh những giá trị thiết thực thông qua nền giáo dục Canada cho học sinh bản địa và các sản phẩm/dịch vụ tài chính nổi bật từ Ngân hàng Shinhan.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác chiến lược này, ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên cho biết: “Với hợp tác này, phụ huynh tại Lào Cai có thêm điều kiện để lựa chọn cho con em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn Canada ngay tại Lào Cai. Sự kiện lần này đánh dấu cho hành trình kết nối bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa Ngân hàng Shinhan và CIS Lào Cai trong thời gian tới, đồng thời, cam kết tận dụng nguồn lực sẵn có của cả hai bên nhằm hướng đến mục tiêu chắp cánh cho những tài năng trẻ hiếu học tại địa phương có cơ hội bình đẳng để trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu tương lai”.

Ông Lee Han Byeol, Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Thành quả sau 3 năm đầu tiên hợp tác giữa Shinhan và CIS TP. Hồ Chí Minh đã tạo tin tưởng mạnh mẽ cho chúng tôi tiếp tục đồng hành với Hội đồng quản trị KNI trên hành trình phụng sự giáo dục, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình này với sự tự tin và hợp tác hết mình cùng hướng tới sự phát triển bền vững giữa Ngân hàng Shinhan với CIS Lào Cai nói riêng và KNI Investment Holdings nói chung”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan Việt Nam hợp tác chiến lược cùng CIS Lào Cai triển khai chương trình ưu đãi học phí lãi suất 0%
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO