Sản phẩm, dịch vụ

Ngân hàng Shinhan triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen

P.v 24/03/2023 09:19

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn 0%/năm trong 6 tháng đầu và trong 54 tháng tiếp theo, lãi suất cố định được áp dụng là 10,9%/năm.

le-ky-ket-hop-tac-giua-ngan-hang-shinhan-va-trend-motor-viet-nam.jpg

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam (Trend Motor Việt Nam), triển khai chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi mua các dòng xe Volkswagen, với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới.

Cụ thể, khi vay mua các dòng xe Touareg, Teramont, Tiguan, T-Cross và Polo của Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn 0%/năm trong 6 tháng đầu và trong 54 tháng tiếp theo, lãi suất cố định được áp dụng là 10,9%/năm.

Với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới cùng thời hạn vay lên đến 8 năm, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc lên kế hoạch vay một cách linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của bản thân. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/6/2023, tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Volkswagen - một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất ôtô lớn nhất châu Âu theo doanh số toàn cầu năm 2019. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen, mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen.

Với hệ thống mạng lưới đại lý trải dài tại các thành phố chính ở Việt Nam, Volkswagen Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm từ các mẫu Sedan sang trọng (Passat), đến SUV thể thao đa dụng (Tiguan Allspace 7 chỗ) và SUV cao cấp (Touareg), từ Coupe thể thao (Scirocco) đến Hatchback trẻ trung (Polo) và đặc biệt là biểu tượng huyền thoại “Con bọ” (Beetle Dune).

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO