Tin hội viên

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina

Sao Kim 12/10/2023 - 08:56

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) và Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina (Bảo hiểm Samsung Vina) vừa công bố chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm Tài sản của Bảo hiểm Samsung Vina tới các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan.

shbvn-svi-signing-group-picture-cccc.jpg

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, các sản phẩm bảo hiểm Tài sản sẽ được triển khai phân phối thông qua hệ thống mạng lưới của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc, giúp các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam tiếp cận một loạt dịch vụ bảo hiểm mới, với chuyên môn bảo hiểm của Bảo hiểm Samsung Vina.

Tại buổi lễ ký kết, ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin tưởng quan hệ hợp tác sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên để từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho Ngân hàng Shinhan và Bảo hiểm Samsung Vina trên thị trường.”

Ông Ye Young Hae, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina, cũng cho biết: “Với chiến lược phát triển kinh doanh theo hướng tăng trưởng bền vững và hiệu quả, tập trung vào công tác quản trị rủi ro và chia sẻ rủi ro với khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina và Ngân hàng Shinhan cho thấy sự tương đồng trong tầm nhìn và mục tiêu phát triển kinh doanh. Lễ ký kết này đặt nền móng cho mối quan hệ giữa hai bên và là tiền đề cho những thành công tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa Bảo hiểm Samsung Vina và Ngân hàng Shinhan.

Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ có sự chuyển biến mạnh mẽ trong những năm gần đây với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng đều qua hàng năm. Trong đó, theo số liệu 6 tháng đầu năm 2023 của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, doanh thu bảo hiểm tài sản chiếm tỷ trọng 29% và đạt mức tăng trưởng 10.9% so với cùng kỳ. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Bảo hiểm Samsung Vina – một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Shinhan kỳ vọng mang đến khách hàng doanh nghiệp những giá trị thiết thực, giúp khách hàng doanh nghiệp có thêm những lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp, cũng như tiếp cận các giải pháp ngân hàng toàn diện mà Ngân hàng mang lại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO