Thứ Năm, 4/6/2026
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Pan Gongsheng
Ngân hàng trung ương Trung Quốc tiếp tục cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc trong quý IV/2024
Đây là những thông tin từ Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (Ngân hàng Trung ương của Trung Quốc), ông Pan Gongsheng khi phát biểu tại Diễn đàn Phố Tài chính ở Bắc Kinh ngày 18/10.
Thống đốc PBOC: Ngân hàng trung ương Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ các chính quyền địa phương đang nợ nần
Phát biểu tại Diễn đàn Phố Tài chính (Financial Street Forum ) 2023 tổ chức tại Bắc Kinh hôm nay (8/11), Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) Pan Gongsheng cho biết mức nợ của chính phủ Trung Quốc đang ở mức trung bình đến thấp xét trên phương diện quốc tế. Thống đốc PBOC cũng cho rằng, các ngân hàng nhỏ có nhiều khoản nợ xấu chiếm “tỷ lệ rất nhỏ” trong hệ thống tài chính Trung Quốc.
Ông Pan Gongsheng được bổ nhiệm làm Thống đốc mới Ngân hàng Trung ương Trung Quốc
Chưa đầy một tháng sau khi được bổ nhiệm làm Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC), ông Pan Gongsheng đã được bổ nhiệm làm Thống đốc – chức vụ đặt ông vào một vai trò quan trọng trong việc giải quyết các rủi ro tài chính và động lực tăng trưởng trong nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO