Thứ Hai, 2/6/2025
Hà Nội
36°C
/ 26 - 40°C
Đang hiển thị
Hà Nội
36°C
Tỉnh thành khác
An Giang
32°C
Bà Rịa Vũng Tàu
29°C
Bắc Giang
36°C
Bắc Kạn
29°C
Bạc Liêu
30°C
Bắc Ninh
35°C
Bến Tre
24°C
Bình Định
30°C
Bình Dương
24°C
Bình Phước
28°C
Bình Thuận
27°C
Cà Mau
29°C
Cần Thơ
28°C
Cao Bẳng
26°C
Đà Nẵng
30°C
Đắk Lắk
24°C
Đắk Nông
22°C
Điện Biên
22°C
Đồng Nai
24°C
Đồng Tháp
28°C
Gia Lai
23°C
Hà Giang
28°C
Hà Nam
35°C
Hà Nội
36°C
Hà Tĩnh
30°C
Hải Dương
36°C
Hải Phòng
31°C
Hậu Giang
30°C
Hồ Chí Minh
24°C
Hòa Bình
36°C
Hưng Yên
36°C
Khánh Hòa
28°C
Kiên Giang
27°C
Kon Tum
24°C
Lai Châu
20°C
Lâm Đồng
19°C
Lạng Sơn
28°C
Lào Cai
27°C
Long An
24°C
Nam Định
33°C
Nghệ An
30°C
Ninh Bình
36°C
Ninh Thuận
28°C
Phú Thọ
36°C
Phú Yên
28°C
Quảng Bình
30°C
Quảng Nam
30°C
Quảng Ngãi
28°C
Quảng Ninh
28°C
Quảng Trị
31°C
Sóc Trăng
29°C
Sơn La
25°C
Tây Ninh
32°C
Thái Bình
29°C
Thái Nguyên
32°C
Thanh Hóa
32°C
Thừa Thiên Huế
33°C
Tiền Giang
29°C
Trà Vinh
28°C
Tuyên Quang
32°C
Vĩnh Long
28°C
Vĩnh Phúc
36°C
Yên Bái
33°C
Không tìm thấy kết quả
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Sự kiện
Tin tức
Sự kiện nổi bật
Đại hội XIII của Đảng
Hoạt động ngân hàng
Tin Hiệp hội Ngân hàng
Tin hội viên
Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững
Sản phẩm, dịch vụ
Thị trường
Chứng khoán
Bất động sản
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Nghiên cứu - Trao đổi
Vấn đề - Nhận định
Pháp luật - Nghiệp vụ
Chính sách mới
Nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng
Hỏi - Đáp
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Các Hiệp hội ngành, nghề
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Văn hóa
Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sống đẹp
Thư giãn
Góc sinh viên
phát triển sản phẩm
Tối ưu hóa quản lý dữ liệu trong ngành Ngân hàng
AI và đặc biệt là Gen AI có thể đóng góp lên đến 340 tỷ USD, tương đương 4,7% tổng doanh thu của ngành Ngân hàng mỗi năm, chủ yếu thông qua việc tăng năng suất.
Hy vọng tốt đẹp vào sự hợp tác thương mại phát triển sản phẩm của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam
Đó là cảm xúc chung của các doanh nghiệp khi tham gia sự kiện Giao thương trực tiếp (1:1) giữa đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thuộc Cơ quan Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) và Viện Công nghệ và Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) với các cơ quan chuyên môn và nhà nhập khẩu Việt Nam tại Hà Nội ngày 12/6/2024.
Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng: NAPAS cần tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm dịch vụ mới và phát triển nguồn nhân lực
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 4/1/2022, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã tổ chức thành công “Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023”. Tham dự hội nghị có ông Phạm Tiến Dũng - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; đại diện các vụ/cục chức năng của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; Văn phòng Chính phủ, Bộ Công an...
Phát triển sản phẩm bảo hiểm xanh tại Việt Nam
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bảo hiểm là một dịch vụ tài chính nhằm mục đích bảo hiểm và quản lý những rủi ro bất trắc, do đó đóng góp của nó vào sự phát triển bền vững được coi là rất quan trọng. Bảo hiểm xanh là một công cụ tài chính bền vững liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo trên thị trường nhằm thúc đẩy các khoản đầu tư có trách nhiệm vào nền kinh tế.
Phát triển sản phẩm du lịch nông thôn gắn với phát huy tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, làng nghề
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mỗi tỉnh, thành phố phấn đấu có ít nhất một điểm du lịch nông thôn được công nhận gắn với lợi thế về nông nghiệp, văn hóa, làng nghề hoặc môi trường sinh thái của địa phương... đó là một trong những nội dung thuộc Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.
Một số vấn đề trong cung ứng và phát triển sản phẩm ví điện tử ngân hàng
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bài viết điểm lại tình hình phát triển ví điện tử trên thế giới, xu hướng hợp tác của ngân hàng với Fintech để phát triển ví điện tử, nêu những gợi ý cân nhắc cho các ngân hàng trong việc tham gia thị trường ví điện tử.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO