Thứ Ba, 19/8/2025
Hà Nội
27°C
/ 24 - 29°C
Đang hiển thị
Hà Nội
27°C
Tỉnh thành khác
An Giang
27°C
Bắc Ninh
27°C
Cà Mau
26°C
Cần Thơ
26°C
Cao Bẳng
23°C
Đà Nẵng
25°C
Đắk Lắk
21°C
Điện Biên
20°C
Đồng Nai
28°C
Đồng Tháp
26°C
Gia Lai
20°C
Hà Nội
27°C
Hà Tĩnh
23°C
Hải Phòng
24°C
Hồ Chí Minh
28°C
Huế
26°C
Hưng Yên
27°C
Khánh Hòa
26°C
Lai Châu
22°C
Lâm Đồng
17°C
Lạng Sơn
23°C
Lào Cai
21°C
Nghệ An
23°C
Ninh Bình
25°C
Phú Thọ
27°C
Quảng Ngãi
26°C
Quảng Ninh
24°C
Quảng Trị
26°C
Sơn La
20°C
Tây Ninh
28°C
Thái Nguyên
27°C
Thanh Hóa
25°C
Tuyên Quang
26°C
Vĩnh Long
26°C
Không tìm thấy kết quả
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Sự kiện
Tin tức
Sự kiện nổi bật
Đại hội XIII của Đảng
Hoạt động ngân hàng
Tin Hiệp hội Ngân hàng
Tin hội viên
Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững
Sản phẩm, dịch vụ
Thị trường
Chứng khoán
Bất động sản
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Nghiên cứu - Trao đổi
Vấn đề - Nhận định
Pháp luật - Nghiệp vụ
Chính sách mới
Nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng
Hỏi - Đáp
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Các Hiệp hội ngành, nghề
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Văn hóa
Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sống đẹp
Thư giãn
Góc sinh viên
phục hồi sau đại dịch COVID
ADB và AMRO bàn bạc các chính sách hướng tới tăng trưởng bao trùm và phục hồi vững chắc hơn trong ASEAN + 3
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chiều ngày 13/5, Văn phòng Nghiên cứu Kinh tế Vĩ mô ASEAN + 3 (AMRO) và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức hội thảo trên nền tảng web (webminar) về Phục hồi Kinh tế ở ASEAN + 3: Những động lực mới của Tăng trưởng và Lạc quan.
Tiềm năng phục hồi giữa các thành viên ASEAN + 3 khác nhau đáng kể
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Văn phòng nghiên cứu kinh tế vĩ mô ASEAN+3 (AMRO) mới đây đã đưa ra một số thông tin phân tích về sự phục hồi không đồng đều đang diễn ra trong khu vực ASEAN + 3. Các nền kinh tế có tiến độ tiêm chủng chậm hơn, ít hỗ trợ chính sách hơn và phụ thuộc nhiều hơn vào du lịch sẽ có thể bị tụt hậu, làm gia tăng chênh lệch trong mức sống nội vùng và làm đảo ngược tốc độ giảm nghèo.
ASEAN hợp tác ứng phó và phục hồi sau đại dịch COVID-19
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đại dịch COVID-19 là một trong những chủ đề nổi bật tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) và các Hội nghị liên quan diễn ra mới đây. Hội nghị lần này diễn ra trong bối cảnh ASEAN đứng trước rất nhiều thách thức, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát ở nhiều nước trong khu vực.
Facebook khẳng định cam kết hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ phục hồi sau đại dịch COVID-19
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 11/11/2020, Facebook đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Facebook Summit 2020 lần đầu tiên dành cho các doanh nghiệp tại khu vực Đông Nam Á. Hội nghị là một trong những nỗ lực của Facebook nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cộng đồng trong hành trình phát triển và khôi phục trong và sau COVID-19.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO