(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ứng dụng Sacombank Pay của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa triển khai nhiều tính năng mới tiện ích, vượt trội và an toàn dành cho khách hàng cá nhân sử dụng.

 

Mua mã thẻ cào điện thoại: Khách hàng có thể mua mã nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng Sacombank Pay và được hoàn tiền lên tới 4% đối với nhà mạng Vinaphone, 3,5% đối với nhà mạng Mobifone, 2,5% đối với nhà mạng Viettel. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay để nạp tiền điện thoại sẽ được hoàn tiền lên tới 6,5% đối với tất cả các nhà mạng.

Liên kết thẻ của ngân hàng khác: Khách hàng có thể lưu thông tin thẻ thanh toán và thẻ trả trước của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam sau khi nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay để thuận tiện cho các lần nạp tiền tiếp theo. Từ ngày 31/5/2019, khi thực hiện liên kết thẻ nội địa của ngân hàng khác, mỗi khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay.

Đăng ký và quản lý trả góp: Khách hàng có thể thực hiện đăng ký và quản lý trả góp ngay trên ứng dụng Sacombank Pay. Sau khi có phát sinh giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được đăng ký mua trả góp. Sau khi chọn kỳ hạn trả góp là 6 hoặc 12 tháng, khách hàng có thể xem số tiền phải thanh toán hàng tháng, số tiền đã trả và số tiền còn lại để tiện theo dõi. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/06, khi đăng ký và quản lý trả góp khách hàng sẽ được giảm 50% phí chuyển đổi kỳ hạn trả góp đối với giao dịch thanh toán

Ủy thác thanh toán tự động: Cho phép khách hàng đăng ký thanh toán tự động các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp… tính năng này cho phép khách hàng đăng ký tạo trước lịch chuyển tiền đến số điện thoại, số tài khoản hoặc số thẻ. Đến kỳ hóa đơn, Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản khách hàng đã đăng ký để thanh toán.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank Pay ra mắt nhiều tính năng mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO