Sống Chất: Sống mạnh mẽ theo “chất” riêng

P.V| 28/10/2022 10:22
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Lần đầu tiên trên thị trường, khách hàng là người tự thiết kế sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và từng người thân trong gia đình thông qua giải pháp bảo hiểm “Sống Chất” từ Sun Life.

Với sự đa dạng và linh hoạt về quyền lợi bảo hiểm, “Sống Chất” cho phép khách hàng lựa chọn từng dịch vụ thích hợp với tình trạng sức khỏe cá nhân, các loại điều trị theo mong muốn, những địa điểm điều trị thuận tiện đến uy tín nhất. Điều này có nghĩa, những quyền lợi thích hợp nhất ở các hạng mục chăm sóc và điều trị nhằm tạo nên giải pháp bảo vệ tối ưu do khách hàng quyết định. Nếu coi đây là giải pháp “may đo” thì khách hàng là người thiết kế.

 

Thêm vào đó, ở “Sống Chất”, toàn bộ quỹ bảo hiểm sức khỏe mới được sử dụng tối đa. Các thành viên trong gia đình đều có thể san sẻ quyền lợi này với nhau để đảm bảo cả gia đình được chăm sóc tốt nhất và từng thành viên được bảo vệ theo đúng nhu cầu sức khỏe của mỗi người.

Khách hàng có thể lựa chọn trong 5 kế hoạch bảo hiểm Nước, Đất, Mây, Sao, Trăng với các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa và thai sản có hạn mức và phạm vi bảo hiểm theo đúng nhu cầu. Đặc biệt, với quyền lợi điều trị nội trú, "Sống Chất" cung cấp Kế hoạch bảo hiểm Trăng chi trả lên đến 3 tỷ đồng/năm trên phạm vi bảo hiểm toàn cầu.

 “Sống Chất” là sản phẩm bảo hiểm bổ sung đầu tiên trên thị trường có quyền lợi san sẻ yêu thương, cho phép các thành viên gia đình sở hữu chung hạn mức bảo vệ. Thành viên gia đình nào chưa sử dụng hết hạn mức trong năm của mình có thể chuyển giao phần quyền lợi này cho người đã sử dụng vượt hạn mức. Với tổng hạn mức lên đến 21 tỷ đồng (*), quyền lợi đặc biệt này cho phép thành viên gia đình linh hoạt san sẻ quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình. Đây là điểm khác biệt lớn của “Sống Chất” để giúp khách hàng toàn tâm tận hưởng cuộc sống bên người mình yêu thương.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết:“Với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn mới mẻ cho thị trường, lần này trong lĩnh vực sức khỏe, chúng tôi ra mắt Sống Chất. Sản phẩm giúp khách hàng may đo các giải pháp bảo vệ cho riêng mình, đồng thời có thể chăm sóc cả gia đình với quỹ sức khỏe chung theo nhu cầu của từng cá nhân”.

Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp bảo hiểm bổ sung “Sống Chất” tại <link>.

(*) Khi 7 thành viên gia đình cùng tham gia quyền lợi điều trị nội trú thuộc kế hoạch bảo hiểm Trăng

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sống Chất: Sống mạnh mẽ theo “chất” riêng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO