“Chọn hôm nay - Bừng chất mới” với những quà tặng hấp dẫn từ Sun Life

P.V| 14/10/2022 12:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đến với chương trình “Chọn hôm nay - Bừng chất mới”, khách hàng không những có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế phương án rniêng cho bản thân, từng thành viên trong gia đình, mà còn nhận những món quà đặc biệt từ Sun Life.

Mỗi lựa chọn hôm nay là mảnh ghép cho bức tranh ngày mai. Sun Life chọn mỗi ngày là một cơ hội mang đến giải pháp tiên phong trên thị trường giúp khách hàng bảo vệ tài chính và sức khỏe, sống đúng với “chất” của riêng mình.

 

Đến với chương trình “Chọn hôm nay - Bừng chất mới”, khách hàng không những có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế phương án riêng cho bản thân, từng thành viên trong gia đình, mà còn nhận những món quà đặc biệt từ Sun Life.

Chương trình được coi là lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã lựa chọn Sun Life đồng hành trên con đường vun đắp cho tương lai tươi sáng từ hôm nay.  

Chương trình “Chọn hôm nay – Bừng chất mới” được triển khai đến hết ngày 31/10/2022.

 

Thông tin chi tiết của chương trình tham khảo tại đây hoặc liên hệ đường dây nóng 1800 1786 (miễn cước).

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2021, Sun Life Việt Nam đạt doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới tăng hơn 3,5 lần và thị phần tăng từ vị trí 13 lên thứ 7 so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng khách hàng của Sun Life Việt Nam cũng tăng trưởng với gần gấp hai lần chỉ trong năm 2021.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
“Chọn hôm nay - Bừng chất mới” với những quà tặng hấp dẫn từ Sun Life
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO