Standard Chartered Việt Nam được The Asset vinh danh với hai giải thưởng uy tín

Thanh Hải| 04/07/2022 16:45
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 4/7, Ngân hàng Standard Chartered Vietnam cho biết, vừa được vinh danh với 2 giải thường: “Ngân hàng quản lý dòng tiền tốt nhất” năm thứ hai liên tiếp; “Giải pháp thanh toán tốt nhất dành cho Công ty quản lý quỹ Dragon Capital (DCVFM)”. Giải thưởng được trao trong khuôn khổ giải thưởng Triple A năm 2022 của Tạp chí The Asset.

Hình ảnh minh họa

Các giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng Standard Chartered trong việc mang đến các giải pháp sáng tạo giúp các khách hàng doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả và hỗ trợ quá trình số hóa của các khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ mới.

Giải thưởng dành cho "Giải pháp thanh toán cho Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital (DCVFM)” là tập hợp các sản phẩm đi kèm bao gồm các giải pháp thanh toán nhanh, giải pháp tài khoản ảo động và giải pháp API giúp các khách hàng nâng cao hoạt động hiệu quả cũng như hiệu suất nhờ vào việc đối soát tự động.

Ông Sylvester Kinuthia, Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch, Standard Chartered Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn chú trọng đến nhu cầu của các khách hàng cũng như tìm hiểu quy trình kinh doanh của họ nhằm mang đến các sản phẩm hàng đầu, đáp ứng đúng yêu cầu của khách. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và thiết kế các giải pháp cùng với khách hàng của mình”.

Bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Quản lý tài sản khối trong nước, Dragon Capital Việt Nam cho biết, Ngân hàng Standard Chartered Bank đã đồng hành cùng Dragon Capital Việt Nam một thời gian dài và luôn nỗ lực hỗ trợ quỹ trong quá trình thực thi những nghiệp vụ liên quan đến quản lý tài sản nhà đầu tư. 

“Các giải pháp hỗ trợ thanh toán và sự sáng tạo trong thực thi nghiệp vụ của Standard Chartered Bank đã góp phần tạo ra sự thuận tiện cho đối tác và nhà đầu tư của Dragon Capital trong việc đầu tư vào các quỹ, từ đó gia tăng trải nghiệm tích cực trong hành trình đầu tư với chúng tôi”, bà Lương Thị Mỹ Hạnh chia sẻ.

Được biết, giải thưởng Triple A của Tạp chí The Asset là sự công nhận dành cho các tổ chức tài chính ngân hàng xuất sắc. Giải thưởng được đánh giá bởi Ban giám khảo của The Asset với các quyết định dựa trên khảo sát với các khách hàng và dữ liệu phần tích của Asset Benchmark Research, tổ chức nghiên cứu hàng đầu khu vực về đánh giái các chuẩn mực trải nghiệm của khách hàng trong linh vực tài chính.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Standard Chartered Việt Nam được The Asset vinh danh với hai giải thưởng uy tín
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO