Standard Chartered Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.

Công Minh| 22/08/2022 14:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Tạp chí HRAsia - một trong những ấn bản hàng đầu về nhân sự tại Châu Á, vinh danh là “Một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ năm liên tiếp. Trong tổng số 120 doanh nghiệp được vinh danh năm nay, chỉ có 6 đơn vị nhận được giải thưởng này trong cả năm năm liên tục.

Đại diện Standard Chartered Việt Nam nhận giải thưởng

Chia sẻ về giải thưởng, bà Michele Wee, Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam chio biết: "giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi từ trong chính đội ngũ nhân sự của ngân hàng. Chúng tôi luôn thúc đẩy xây dựng một môi trường làm việc đa dạng và hòa đồng (Diversity & Inclusion), giúp các nhân viên cảm thấy tự hào khi được làm việc tại Standard Chartererd, nơi họ có thể là chính mình trong công việc và phát huy tối đa tiềm năng nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để củng cố vị thế là một nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, góp phần trở thành ngân hàng được tin dùng bởi các khách hàng".

Bà Trần Minh Hường, Giám đốc nhân sự Standard Chartered Việt Nam cũng bày tỏ: “Chúng tôi tự hào khi giúp các nhân viên của mình thành công và hỗ trợ những gì cần thiết để giúp họ phát huy tối đa năng lực và phát triển. Chúng tôi tin rằng nếu các nhân viên nỗ lực ngày một tốt hơn thì sẽ góp phần mang đến một tổ chức tốt hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp đã làm việc chăm chỉ, cống hiến và say mê, góp phần đưa Ngân hàng chúng ta trở thành một nơi làm việc tuyệt vời".

Môi trường làm việc và văn hóa tại Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đề cao sự đa dạng và hòa đồng, tạo điều kiện để từng cá nhân có thể thoải mái là chính mình. Nhân viên được khuyến khích chia sẻ ý kiến cá nhân, đưa ra những quan điểm khác biệt mang tính xây dựng, bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch/chủng tộc, tình trạng thể chất... Ngân hàng cũng trao quyền để nhân viên tạo ra sự khác biệt, nâng cao hiệu quả công việc và tìm ra những cơ hội mới để thúc đẩy sự sáng tạo.

Standard Chartered đã triển khai các khóa học trực tuyến nhằm giúp các nhân viên trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Những khóa học này mang đến các kĩ năng cũng như kiến thức về năng lực không chỉ đáp ứng những thử thách trong tương lai mà còn giúp các nhân viên nắm bắt được những cơ hội và vượt qua những khó khăn ở thời đại số bùng nổ và không ngừng thay đổi.

Mới đây, Standard Chartered Việt Nam đã khai trương trụ sở mới tại Hà Nội, chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm và sức khỏe của nhân viên ngân hàng. Văn phòng mới được thiết kế theo phong cách mở, tạo ra môi trường làm việc rộng rãi thoải mái cho nhân viên. Nhằm nâng cao môi trường làm việc, văn phòng thiết kế các khu Connect Zones (kết nối), phòng chức năng cho các nhân viên nữ trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, phòng y tế và phòng yoga để khuyến khích các nhân viên tập luyện thể dục và thiền.

Standard Chartered tiếp tục đầu tư và chú trọng sức khỏe của nhân viên bằng việc đảm bảo nguồn nước uống an toàn theo chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, hệ thống lọc không khí trực tiếp và một siêu thi mini cung cấp đa dạng các đồ ăn và thức uống tốt cho sức khỏe.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Standard Chartered Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO