Thúc đẩy hiện đại hoá ứng dụng với đám mây Amazon Web Services

Thành Nguyễn| 12/12/2022 14:28
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Amazon Web Services (AWS) cung cấp giải pháp end-to-end giúp các tổ chức phát triển nhanh hơn với bộ công cụ DevOps, hỗ trợ doanh nghiệp từ giai đoạn viết source, xây dựng và đánh giá ứng dụng cho đến giai đoạn triển khai, quản lý vận hành.

Hiện đại hoá ứng dụng với công nghệ đám mây

Hiện đại hóa ứng dụng là nguyên tắc cập nhật các ứng dụng cũ và chuyển đổi kiến trúc bên trong, cơ sở hạ tầng nền tảng và các chức năng đang tồn tại. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang cân nhắc, doanh nghiệp có thể gặt hái những lợi thế của việc đi trước bằng cách áp dụng hiện đại hóa ứng dụng trên nền tảng đám mây, cho phép doanh nghiệp tích hợp các nền tảng và công nghệ hiện đại để tăng tốc kinh doanh.

Hiện đại hóa đám mây hỗ trợ các tổ chức tái cấu trúc các ứng dụng cũ, tận dụng tối đa các công nghệ kỹ thuật số, bao gồm AI, máy học, dữ liệu lớn và đám mây để tiếp cận thị trường nhanh hơn, mở rộng linh hoạt với chi phí thấp hơn.​

Hiện đại hoá ứng dụng giúp đơn giản hoá, giảm bớt gánh nặng cho hoạt động CNTT, giúp các nhóm kỹ thuật làm việc hiệu quả hơn và tăng thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Đồng thời, hệ thống ứng dụng mới trên nền tảng đám mây có thể loại bỏ đáng kể các lỗ hổng bảo mật mà các hệ thống cũ gây ra.​ Ứng dụng mới với giao diện và các tính năng sáng tạo hướng tới người dùng sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng và danh tiếng thương hiệu.​

Phát triển ứng dụng dễ dàng hơn với hệ sinh thái dịch vụ từ AWS

Để hiện đại hoá ứng dụng hiệu quả, văn hoá DevOps là một biện pháp thực hành và công cụ giúp tăng khả năng phân phối ứng dụng và dịch vụ của một tổ chức ở tốc độ cao, phát triển và cải tiến sản phẩm ở nhịp độ nhanh hơn các tổ chức sử dụng quy trình quản lý cơ sở hạ tầng và phát triển phần mềm truyền thống.

AWS cung cấp giải pháp end-to-end giúp các tổ chức phát triển nhanh hơn với bộ công cụ DevOps

Tại hội thảo về hiện đại hoá ứng dụng do Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC cùng AWS tổ chức vừa qua, AWS mang đến bộ dịch vụ linh hoạt được thiết kế để giúp các công ty xây dựng và cung cấp sản phẩm nhanh hơn, tin cậy hơn bằng các biện pháp thực hành AWS và DevOps. Những dịch vụ này giúp đơn giản hóa quá trình cung cấp và quản lý cơ sở hạ tầng, triển khai mã ứng dụng, tự động hóa các quy trình phát hành phần mềm và theo dõi hiệu suất của ứng dụng cũng như cơ sở hạ tầng.

AWS cung cấp giải pháp end-to-end giúp các tổ chức phát triển nhanh hơn với bộ công cụ DevOps, hỗ trợ doanh nghiệp từ giai đoạn viết source, xây dựng và đánh giá ứng dụng cho đến giai đoạn triển khai, quản lý vận hành.

Mỗi dịch vụ AWS đều sẵn sàng sử dụng ngay nếu đã có tài khoản AWS, không yêu cầu phải thiết lập hay cài đặt phần mềm. Doanh nghiệp không cần quá bận tâm về việc phải tự mình thiết lập, cài đặt và vận hành cơ sở hạ tầng. Điều này cho phép doanh nghiệp trung vào sản phẩm cốt lõi của mình. Bằng việc đơn giản hóa quá trình cung cấp, đặt cấu hình và thay đổi quy mô, các dịch vụ AWS giúp doanh nghiệp quản lý một phiên bản đơn lẻ hoặc mở rộng quy mô tới hàng nghìn phiên bản.

AWS hỗ trợ áp dụng tự động hóa để xây dựng ứng dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sử dụng các dịch vụ AWS, doanh nghiệp có thể tự động hóa các tác vụ hoặc quy trình thủ công như công tác triển khai, các quy trình phát triển và kiểm thử, quản lý bộ chứa và quản lý cấu hình. Đặc biệt, với AWS, doanh nghiệp có thể mua dịch vụ theo nhu cầu và thanh toán theo mức sử dụng.

AWS hỗ trợ áp dụng tự động hóa để xây dựng ứng dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là đối tác cao cấp (Advanced Tier Services Partner) của Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam. Khi chọn CMC TS là đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ AWS, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và đồng hành trên toàn bộ hành trình "lên mây" theo quy chuẩn (framework) của hãng: từ giai đoạn đánh giá và tư vấn lộ trình cho đến giai đoạn triển khai AWS, quản trị uỷ quyền Managed Services và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

CMC TS sẽ tư vấn gói chi phí hợp lý, hỗ trợ quản lý chi phí với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng của CMC TS nhận được nhiều lợi ích về chi phí, gói cước giá cạnh tranh kèm theo các ưu đãi dịch vụ. Mục tiêu của CMC TS là cùng khách hàng tận dụng và tối ưu những lợi ích của AWS nhằm đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thúc đẩy hiện đại hoá ứng dụng với đám mây Amazon Web Services
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO