Thứ Tư, 27/8/2025
Hà Nội
26°C
/ 24 - 26°C
Đang hiển thị
Hà Nội
26°C
Tỉnh thành khác
An Giang
33°C
Bắc Ninh
26°C
Cà Mau
32°C
Cần Thơ
32°C
Cao Bẳng
25°C
Đà Nẵng
29°C
Đắk Lắk
25°C
Điện Biên
25°C
Đồng Nai
32°C
Đồng Tháp
31°C
Gia Lai
22°C
Hà Nội
26°C
Hà Tĩnh
26°C
Hải Phòng
27°C
Hồ Chí Minh
32°C
Huế
28°C
Hưng Yên
26°C
Khánh Hòa
28°C
Lai Châu
18°C
Lâm Đồng
20°C
Lạng Sơn
26°C
Lào Cai
22°C
Nghệ An
25°C
Ninh Bình
25°C
Phú Thọ
26°C
Quảng Ngãi
33°C
Quảng Ninh
26°C
Quảng Trị
28°C
Sơn La
23°C
Tây Ninh
28°C
Thái Nguyên
26°C
Thanh Hóa
25°C
Tuyên Quang
26°C
Vĩnh Long
32°C
Không tìm thấy kết quả
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Sự kiện
Tin tức
Sự kiện nổi bật
Đại hội XIII của Đảng
Hoạt động ngân hàng
Tin Hiệp hội Ngân hàng
Tin hội viên
Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững
Sản phẩm, dịch vụ
Thị trường
Chứng khoán
Bất động sản
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Nghiên cứu - Trao đổi
Vấn đề - Nhận định
Pháp luật - Nghiệp vụ
Chính sách mới
Nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng
Hỏi - Đáp
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Các Hiệp hội ngành, nghề
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Văn hóa
Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sống đẹp
Thư giãn
Góc sinh viên
tiền pháp định
Chủ tịch ECB Christine Lagarde: Stablecoins sẽ dẫn đến 'tư nhân hóa tiền tệ', làm suy yếu 'lợi ích công' của các ngân hàng trung ương
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde đã lên tiếng phản đối các loại tiền ổn định (stablecoins) tại một hội nghị của các ngân hàng trung ương mới được tổ chức ở Bồ Đào Nha, nói rằng stablecoins có nguy cơ "làm suy yếu chủ quyền" của các quốc gia không kiểm soát chúng.
SWIFT đang phát triển cơ sở hạ tầng để liên kết tiền pháp định, tài sản mã hóa và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương
Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT) thông báo, tổ chức này đang nỗ lực xây dựng các giải pháp liên kết các loại tiền pháp định và các hình thái của tài sản mã hóa với mục tiêu lớn hơn là cung cấp cho người dùng cách tiếp cận cho cả các tài sản hiện có và mới nổi.
BIS: Tiền mã hoá không phù hợp để được sử dụng là tiền do 'lỗi cố hữu'
Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) cho biết trong một báo cáo gửi tới các Bộ trưởng Tài chính của 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới (G20), “các lỗ hổng cấu trúc cố hữu” của tiền mã hoá khiến nó không phù hợp như một công cụ tiền tệ.
IMF công bố kế hoạch về tiền mã hóa, khuyến nghị không công nhận là tiền pháp định
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tổ chức cho vay toàn cầu khuyến nghị các quốc gia xây dựng các chính sách về tiền mã hóa để 'bảo vệ chủ quyền và sự ổn định tiền tệ'.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO