Sản phẩm, dịch vụ

Trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế 0 đồng phí tại MSB

Phan Huyền 23/08/2023 - 09:50

Miễn hoàn toàn phí chuyển tiền, dễ dàng thực hiện trực tuyến là những điểm nổi bật của chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế mà Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai gần đây.

Cùng với sự hội nhập của Việt Nam với thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, giao dịch chuyển tiền quốc tế không những cần thiết đối với các doanh nghiệp mà còn trở nên phổ biến với khách hàng cá nhân cùng nhiều mục đích chuyển tiền như du học, khám chữa bệnh, chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài,…

Nắm bắt xu hướng và tiếp nối những ưu thế trong lĩnh vực này, năm 2023, MSB tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi 0đ phí đối với tất cả các mục đích chuyển tiền và giới thiệu tính năng Chuyển tiền quốc tế online ngay trên ứng dụng MSB mBank nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

msb_uu-dai-ctqt.png

Hưởng trọn loạt ưu đãi khi chuyển tiền quốc tế

Chương trình “Chuyển tiền quốc tế 0đ phí” áp dụng khi chuyển tiền quốc tế tại MSB, khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền vào các ngày thứ 2-4-6 và 5 ngày làm việc cuối tháng, riêng thứ 4 hàng tuần khách hàng được miễn thêm điện phí Swift.

Đặc biệt, chương trình miễn 100% phí chuyển tiền vào tất cả các ngày trong tuần dành riêng cho khách hàng ưu tiên của MSB (M-First).

Bên cạnh đó, khi nhận tiền từ nước ngoài chuyển về, khách hàng sẽ được miễn phí ghi Có vào tài khoản ngoại tệ và được ưu đãi tỷ giá khi có nhu cầu bán ngoại tệ cho MSB. Đồng thời, sau khi bán ngoại tệ cho MSB, nếu khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm hoặc tham gia hợp đồng tiền gửi với thời hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận thêm 0,3% lãi suất/năm.

Không chỉ ưu đãi về phí, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của MSB, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ đầy đủ và hợp pháp. Với lợi thế về tỷ giá cạnh tranh cùng danh mục ngoại tệ đa dạng, MSB luôn hỗ trợ thu xếp ngoại tệ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gia tăng lợi ích khi chuyển tiền quốc tế qua MSB mBank

Tại MSB, việc thực hiện chuyển tiền quốc tế được thực hiện rộng rãi trên phạm vi hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, thuận tiện cho các cá nhân chuyển tiền với nhiều mục đích khác nhau. Với trợ lực nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ tư vấn 24/7, tất cả các thao tác chuyển tiền quốc tế đều được thực hiện nhanh chóng trong vòng 24 giờ, an toàn và chính xác.

Riêng dịch vụ chuyển tiền quốc tế, kể từ tháng 5/2023, tính năng chuyển tiền du học trên ứng dụng MSB (MSB mBank) đã được triển khai và thu hút quan tâm, sử dụng của đông đảo phụ huynh và cá nhân có nhu cầu. Trong thời gian tới, MSB sẽ triển khai tính năng chuyển sinh hoạt phí ra nước ngoài cho du học sinh.

Việc đẩy mạnh chuyển tiền quốc tế trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chủ động tỷ giá và có thể thực hiện được bất cứ thời điểm nào trong ngày, đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi của khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của MSB được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, an toàn, bảo mật và hạn mức cao cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với ưu thế về nguồn vốn ngoại tệ, hệ thống ngân hàng đối tác rộng khắp cùng đội ngũ chuyên nghiệp, trong những năm qua, MSB liên tiếp được nhận nhiều giải thưởng về thanh toán quốc tế và giao dịch ngoại tệ từ các tổ chức uy tín.

Trong đó, MSB 3 lần nhận được Giải thưởng Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại tệ lớn nhất Việt Nam do Refinitiv - Tổ chức thuộc Sở Giao dịch chứng khoán London, London Stock Exchange Group (LSEG) trao tặng và 3 năm liên tiếp nhận được giải thưởng đặc biệt về thanh toán quốc tế của Wells Fargo.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế 0 đồng phí tại MSB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO