Ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung gói combo giảm 50% vé máy bay, khách sạn

PV| 17/05/2022 08:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, vé tàu, xe khách, vé xem phim, đặt hoa là ưu đãi đặc biệt trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY dành riêng cho khách hàng hè này.

Hè đến, các hoạt động du lịch, giải trí đang bắt đầu hoạt động tấp nập và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao trong các tháng tới. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ví VNPAY phối hợp cùng các ngân hàng tung combo “Đại tiệc ưu đãi” lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho cụm tiện ích “du lịch - di chuyển - giải trí”. Theo đó, mỗi tuần khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại 1 tuần/lần với mỗi dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, vé tàu, xe khách, vé xem phim, đặt hoa từ ngày 9/5 đến ngày 7/7.

Combo ưu đãi “di chuyển – giải trí” hấp dẫn trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng khiến người dùng không thể bỏ qua.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking.... và ví VNPAY nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khi khách hàng đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa tại các ứng dụng trên nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng.

Sau hơn 1 năm du lịch “tại gia”, biết thông tin “Đại tiệc ưu đãi”, Quỳnh Anh (23 tuổi, Hà Nội) đã quyết định book ngay combo vé máy bay, khách sạn cho chuyến đi Phú Quốc cùng nhóm bạn, cô nàng hào hứng chia sẻ: “Nhờ ưu đãi mà tụi mình mới mạnh dạn “chốt deal” Phú Quốc, vừa tiết kiệm lại rảnh rang đặt vé chẳng tốn thời gian, kèo này thật sự chất lượng”.

Tiện ích di chuyển – giải trí trên ứng dụng ngân hàng hỗ trợ người dùng giao dịch dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Với Đăng Khoa (25 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) – tín đồ phim chiếu rạp thì ưu đãi đợt này của ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng không thể bỏ qua: “Tính ra tuần nào mình cũng có mã giảm giá 50.000 đồng, thực sự quá hời. Kiểu này không đặt vé xem phim thì phí quá”, Khoa phấn khởi nói.

Cũng tranh thủ đợt ưu đãi, Khoa đã đặt vé tàu cho chuyến đi Hải Phòng vào tháng 7 tới, vừa du lịch tiết kiệm lại được trải nghiệm được nhiều điều mới.

Các tiện ích đặt vé máy bay, khách sạn, tàu hỏa, xe khách, đặt vé xem phim, đặt hoa được tích hợp trên nhiều ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY, giúp người dùng có thể chủ động và dễ dàng đặt vé, thanh toán, theo dõi và kiểm soát hành trình/ giao dịch ngay trên ứng dụng.

Thông tin khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ” trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng, độc giả xem tại đây!

Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ” áp dụng tại các ứng dụng ngân hàng: VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, Co-opBank Mobile Banking, HDBank Mobile Bnking, Eximbank Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, Easy OceanBank Mobile, VietABank EZMobile, BIDC và ví điện tử VNPAY.

 

Lưu ý: Khuyến mại được áp dụng tương thích với tiện ích đã được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng.

  • - Với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn mỗi ngày sẽ có 400 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

  • - Với dịch vụ đặt đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa mỗi ngày sẽ có 4000 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung gói combo giảm 50% vé máy bay, khách sạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO