Ví VNPAY “nổ” hot deal: Toàn bộ “tân binh” hưởng trọn ưu đãi 600.000 đồng

P.V| 14/03/2022 08:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bùng nổ combo ưu đãi 600.000 đồng dành cho các “tân binh” được giới thiệu mở ví VNPAY từ nay đến ngày 10/4.

Nối tiếp thành công của chương trình "Mở ví VNPAY - Nhận quà 500K - Tết đủ đầy" với sự đồng hành của nghệ sỹ Xuân Bắc, ví VNPAY tiếp tục “chơi lớn” khi tung chương trình ưu đãi “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay” diễn ra từ ngày 9/3 - 10/4. 

Nghệ sỹ Xuân Bắc hào hứng khi trải nghiệm các tính năng trên ví VNPAY.  

Trong dịp này, khi được giới thiệu và hoàn thành lần lượt các bước bao gồm: đăng ký, định danh thông tin, liên kết ngân hàng và phát sinh một giao dịch thành công trên ứng dụng ví VNPAY, người được giới thiệu sẽ nhận liền tay combo ưu đãi 600.000 đồng. 

Bật mí combo này sẽ có 50.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví và combo voucher trị giá 550.000 đồng, áp dụng hầu hết dịch vụ thanh toán mua sắm trên ví VNPAY như thanh toán VNPAY-QR, thanh toán Baemin, giao hàng, mua sắm trực tuyến VnShop, đặt vé máy bay, đặt vé tàu-xe, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim.

Combo ưu đãi 600.000 đồng dành cho những người được giới thiệu mở ví VNPAY.

Không chỉ “lính mới” có quà, người giới thiệu cũng được 50.000 đồng vào tài khoản ví. Đặc biệt, ưu đãi không giới hạn số lượt nhận thưởng và số tiền thưởng. Vì vậy, mỗi tuần khách hàng có thể nhận thêm 1 triệu đồng nếu giới thiệu thành công từ 30 khách hàng trở lên. Tiền chắc chắn về tay nếu bạn là 1 trong 50 khách hàng cán đích nhanh nhất. Mỗi người dùng sẽ có tối đa 2 lượt nhận thưởng trong thời gian diễn ra chương trình. 

Kết thân với ví VNPAY đã lâu, gần đây biết tin chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay” sẽ tặng cho người mới combo ưu đãi 600.000 đồng, Việt Anh (35 tuổi, Hà Nội) đã quyết định đăng ký mở ví VNPAY cho mẹ mình. 

“Sau hơn một năm trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng này, tôi thấy ví VNPAY không chỉ thao tác đơn giản, dễ dàng mà còn đáp ứng nhiều nhu cầu thanh toán mua sắm của mẹ. Tôi nghĩ các tiện ích như thanh toán sinh hoạt phí hay thanh toán VNPAY-QR sẽ được mẹ dùng nhiều nhất”, anh Việt Anh nói và cho biết thêm, combo ưu đãi 600.000 đồng gồm tiền mặt và hàng loạt combo voucher ưu đãi sẽ giúp mẹ tiết kiệm chi tiêu của gia đình.

Giới thiệu mọi người mở ví VNPAY để cùng nhận ưu đãi “khủng” từ nay đến hết ngày 10/4/2022.

Được biết, tính năng VNPAY-QR là một trong những tiện ích nổi bật trong hệ sinh thái thanh toán của ví VNPAY. Không chỉ xuất hiện tại hơn 150.000 điểm bán trên toàn quốc, người dùng còn có thể quét mã này trên nhiều kênh trực tuyến chấp nhận thanh toán VNPAY-QR một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Ngoài ra, ví VNPAY còn hỗ trợ người dùng thanh toán mọi cước phí sinh hoạt, giao hàng, đặt hoa, đặt vé xem phim, mua sắm trực tuyến với tính năng VnShop. Đặc biệt, ví điện tử này còn sở hữu cụm tính năng Đặt vé máy bay, vé tàu – xe khách và Đặt phòng khách sạn với hàng loạt ưu đãi triền miên, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí trong mọi chuyến đi.

4 bước để tham gia chương trình “Giới thiệu ví VNPAY – Nhận tiền đầy tay”:

Bước 1: Mở ví VNPAY - Truy cập tính năng Giới thiệu bạn - Nhận link giới thiệu/ Mã giới thiệu.

Bước 2: Hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản: Tải, đăng ký và nhập mã giới thiệu trên ví VNPAY.

Bước 3: Hướng dẫn bạn kích hoạt tài khoản: Định danh thông tin và liên kết ngân hàng.

Bước 4: Hướng dẫn bạn thực hiện 01 giao dịch thanh toán bất kỳ trên Ví (Không bao gồm nạp tiền/chuyển tiền/rút tiền)

Độc giả tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ví VNPAY “nổ” hot deal: Toàn bộ “tân binh” hưởng trọn ưu đãi 600.000 đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO