Sản phẩm, dịch vụ

Ưu đãi cuối năm: Trọn đời không phí cho chủ cửa hàng sử dụng Myshop

Huỳnh Tam Giang 25/12/2023 19:06

Là một chủ Shop kinh doanh, bạn có thể trải nghiệm trọn đời miễn phí bộ giải pháp quản lý tài chính cửa hàng MyShop, giúp theo dõi tình hình tài chính một cách có hệ thống, minh bạch dòng tiền, ghi nhận các khoản thu chi trong thời đại bùng nổ thanh toán bằng mã QR như hiện nay.

Bí quyết giúp chủ Shop dễ dàng theo dõi, đối soát doanh thu

Sự xuất hiện của xu hướng thanh toán QR trong kỷ nguyên thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) đã giúp các chủ cửa hàng tối ưu hơn trong việc quản lý dòng doanh thu một cách hiệu quả. Mặc dù vậy nó cũng gây ra một số lo ngại về việc khó kiểm soát khi chủ cửa hàng phải thường xuyên chụp lại hình ảnh giao dịch để thống kê cuối ngày hoặc khó tách doanh thu giữa các cửa hàng.

kienlongbank-klb-quan-ly-doanh-so-cua-hang-cuoi-nam-tien-loi-voi-paybox-1.jpg

Để tạo thuận lợi cho các chủ cửa hàng trong các giao dịch TTKDTM, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thanh toán trong xã hội, KienlongBank cho ra mắt bộ giải pháp Quản lý tài chính cửa hàng - MyShop. Được đánh giá cao tại đề cử “Các sản phẩm giải pháp phần mềm mới” tại giải thưởng Sao Khuê 2023, MyShop không đơn thuần chỉ là một giải pháp về vận hành, quản lý tài chính mà còn mang đến một giải pháp toàn diện với nhiều ưu điểm vượt trội.

kienlongbank-klb-quan-ly-doanh-so-cua-hang-cuoi-nam-tien-loi-voi-paybox-2.jpg
Không cần tải thêm ứng dụng mới, MyShop được tích hợp ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng

Được tích hợp ngay trên ứng dụng Mobile Banking KienlongBank Plus, chủ Shop sẽ không cần phải tải thêm ứng dụng mới, đồng thời có thể sử dụng luôn tài khoản ngân hàng tại KienlongBank để có thể bắt đầu quản lý tài chính cho cửa hàng của chính mình. Thao tác duy nhất mà các chủ Shop cần làm là tạo tài khoản MyShop riêng cho từng cửa hàng (KienlongBank hiện đang hỗ trợ tạo miễn phí tài khoản cửa hàng theo nickname riêng), thêm và phân quyền cho những nhân viên phụ trách. Khi có khách hàng thanh toán qua mã QR, thông báo giao dịch sẽ được tự động cập nhật đến từng nhân viên tại cửa hàng đó trong khi chủ cửa hàng vẫn có thể bảo mật hoàn toàn số dư tài khoản.

Nhận thông báo tức thì về tình trạng thanh toán giao dịch online

Không chỉ dừng lại ở việc thúc đẩy TTKDTM; dễ dàng trong việc quản lý cửa hàng, đặc biệt là chuỗi cửa hàng, MyShop của KienlongBank còn hỗ trợ tích hợp các phần mềm bán hàng hiện có trên thị trường. Đồng thời với đó, KienlongBank cũng đã phát triển thiết bị hỗ trợ thanh toán QR Paybox dành riêng cho MyShop được tích hợp nhiều chức năng cần thiết, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc thanh toán và quản lý chi phí.

kienlongbank-klb-quan-ly-doanh-so-cua-hang-cuoi-nam-tien-loi-voi-paybox-3.jpg
Nhiều hơn chức năng của một thiết bị tạo mã QR thông thường, Paybox của KienlongBank có thể thay chủ Shop quản lý, theo dõi cũng như cập nhật tức thời thanh toán tại cửa hàng

Thiết bị cho phép chủ cửa hàng thay vì phải tạo, quản lý và sử dụng cùng lúc nhiều mã QR đến từ nhiều ngân hàng khác nhau theo cách in ấn truyền thống thì giờ đây với một và chỉ một thiết bị Paybox duy nhất, chủ cửa hàng có thể dễ dàng tạo mã QR thanh toán; lưu trữ nhiều mà QR (động và tĩnh). Mỗi mã QR được tạo sẽ ghi nhận dòng doanh thu riêng cho từng cửa hàng, từ đó giúp chủ Shop dễ dàng hơn trong việc thống kê, đối soát cuối ngày.

Điểm thú vị nhất trên thiết bị Paybox là tính năng thông báo, cập nhật tức thời biến động số dư tài khoản ngân hàng. Khi được đặt trong hệ thống được liên kết trực tiếp với ứng dụng KienlongBank Plus, Paybox giống như một thiết bị sensor, nhận và thông báo tình trạng giao dịch cho chủ Shop theo thời gian thực tại từng cửa hàng. Với mỗi giao dịch thành công, màn hình Paybox sẽ hiển thị popup thông báo kèm âm thanh “ting ting” xác nhận. Nhờ vậy mà chủ Shop và các nhân viên được phân quyền sẽ có thể xác định được giao dịch đã thành công ngay tại thời điểm đó hay chưa mà không cần phải trực tiếp kiểm tra tài khoản hoặc chụp hình giao dịch như cách làm thủ công trước đây nữa.

Chỉ mất 10 giây để bắt đầu kinh doanh cùng bộ đôi MyShop - Paybox

Nhờ việc nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen thanh toán của người mua cùng nhu cầu sử dụng mã QR của các chủ cửa hàng, MyShop được thiết kế theo hướng đơn giản hóa mọi thao tác đồng thời tối đa công năng sử dụng. Không cần phải tải thêm ứng dụng, không cần liên kết tài khoản ngân hàng, chỉ cần vào ứng dụng KienlongBank Plus mục MyShop và làm theo hướng dẫn, chỉ chưa tới 10 giây chủ cửa hàng đã có thể tạo và sở hữu ngay cho mình một tài khoản MyShop.

Việc triển khai và ghép nối thiết bị Paybox với ứng dụng MyShop cũng được thực hiện hoàn toàn tự động thông qua thao tác quét mã QR trên ứng dụng. Mọi thao tác thiết lập mã QR động/tĩnh được chủ cửa hàng hoặc những nhân viên được phân quyền thực hiện ngay trên ứng dụng MyShop.

Trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm, KienlongBank triển khai chương trình ưu đãi miễn phí trọn đời (áp dụng cho 01 shop và tối đa 02 thành viên) khi sử dụng MyShop. Trong trường hợp cần quản lý nhiều hơn 01 shop, chủ Shop có thể lựa chọn các gói dịch vụ với mức phí chỉ từ 68.000 đ/tháng. Đối với thiết bị Paybox, KienlongBank hỗ trợ cung cấp và lắp đặt miễn phí cho khách hàng với một số điều kiện cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc Website: https://myshop.kienlongbank.com/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ưu đãi cuối năm: Trọn đời không phí cho chủ cửa hàng sử dụng Myshop
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO