Sản phẩm, dịch vụ

Ưu đãi độc quyền từ Shinhan Finance sở hữu xe Mercedes-Benz dễ dàng hơn tại Haxaco Võ Văn Kiệt

Thu Trinh 22/03/2023 11:02

Từ tháng 3/2023, Shinhan Finance hợp tác độc quyền với Haxaco Võ Văn Kiệt triển khai các gói hỗ trợ tài chính vay mua xe Mercedes-Benz với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng vay mua xe sẽ được hưởng mức lãi suất cố định trong suốt thời gian vay; hạn mức vay lên tới 80% giá trị xe và thời gian vay linh hoạt đến 84 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội lựa chọn gói vay ưu đãi: “Ân hạn nợ gốc 3 tháng đầu tiên”(áp dụng cho khách hàng có hồ sơ sao kê lương hàng tháng) và “Chi trả dồn cuối kỳ đến 30% giá trị xe”(áp dụng với thời gian vay 36 tháng).

uu-dai-doc-quyen-tu-shinhan-finance-so-huu-xe-mercedes-benz-de-dang-hon-tai-haxaco-vo-van-kiet-vie.jpg

Với hai gói vay ưu đãi trên, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính trong giai đoạn đầu khi vay xe.

Chương trình gói vay ưu đãi chỉ dành riêng cho các khách hàng vay mua xe Mercedes-Benz tại Haxaco Võ Văn Kiệt.

Các gói vay của Shinhan Finance đảm bảo quy trình thẩm định hồ sơ nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Shinhan Finance luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mua xe với những thông tin về gói hỗ trợ tài chính minh bạch, rõ ràng.

Xem chi tiết tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ưu đãi độc quyền từ Shinhan Finance sở hữu xe Mercedes-Benz dễ dàng hơn tại Haxaco Võ Văn Kiệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO