Ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng khi liên kết Google Wallet

Trần Bình| 05/12/2022 15:10
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay đến hết ngày 31/5/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mại “Liên kết mới - Thanh toán nhanh” dành cho các chủ thẻ Sacombank Visa liên kết với ứng dụng thanh toán Google Wallet.

Theo đó, khi liên kết thành công thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng Sacombank Visa với ứng dụng Google Wallet, đồng thời phát sinh giao dịch tại điểm bán hàng hoặc trên các ứng dụng, trang thương mại điện tử có hỗ trợ thanh toán Google Pay, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 200.000 đồng.

Trước đó, từ ngày 15/11, Sacombank chính thức là một trong những ngân hàng đầu tiên kết nối với ứng dụng Google Wallet, nhằm đa dạng thêm phương thức thanh toán cho chủ thẻ Sacombank Visa. Google Wallet cho phép khách hàng sử dụng smartphone hệ điều hành Android thanh toán bằng hình thức “chạm” vào máy POS đặt tại các điểm chấp nhận thanh toán hoặc giao dịch qua website/ứng dụng có hỗ trợ thanh toán với Google Pay.

Google Wallet tương thích trên các smartphone hệ điều hành Android 5.0 trở lên có hỗ trợ tính năng NFC và đồng hồ thông minh chạy WearOS. Đồng thời, ứng dụng này hiện được chấp nhận thanh toán trên tất cả các dòng POS có tính năng NFC hoặc thiết bị di động có tính năng Tap to Phone - Thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động.

Để sử dụng, người dùng tải Google Wallet trên Google Play, nhập đầy đủ thông tin như số thẻ, mã CVV, hiệu lực thẻ,... và thực hiện xác thực. Google Wallet hoạt động cả khi không có kết nối internet, hỗ trợ tối đa người dùng thẻ Sacombank Visa thanh toán trong mọi tình huống. Khi thực hiện giao dịch, giá trị giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ thanh toán hoặc hạn mức thẻ tín dụng Sacombank Visa của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website. Đăng ký mở thẻ online tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng khi liên kết Google Wallet
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO