Sản phẩm, dịch vụ

Ưu đãi to để THE FIRST lo tại ShopeeFood

Quỳnh Anh 01/03/2024 10:30

Từ ngày 1/3/2024, Shinhan Finance tặng bạn ưu đãi 20.000 đồng khi thưởng thức những món ăn ngon tại ShopeeFood thông qua chương trình “Deal to để THE FIRST lo tại ShopeeFood”.

uu-dai-to-de-the-first-lo-tai-shopeefood.jpg

Cụ thể, từ ngày 1/3/2024 đến hết ngày 31/12/2024, chủ thẻ THE FIRST được giảm trực tiếp 20.000 đồng cho hóa đơn từ 60.000 đồng khi đặt món tại ứng dụng ShopeeFood hoặc ShopeeFood trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ tín dụng THE FIRST.

Mỗi khách hàng (căn cứ theo user ID mua hàng tại Shopee ứng với 1 thẻ tín dụng Shinhan Finance) chỉ được hưởng ưu đãi 2 lần/tuần. Xem thêm chi tiết điều kiện và điều khoản chương trình tại đây

Đối với thẻ tín dụng THE FIRST, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm ngay những đặc điểm nổi trội khi giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ như: "Mua trước, trả sau” với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày; Trả góp linh hoạt với ưu đãi 0% lãi suất. Tích lũy điểm thưởng không giới hạn với 0,5% số tiền giao dịch. Dễ dàng quản lý và sử dụng các tính năng thẻ linh hoạt, nhanh chóng qua ứng dụng iShinhan.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi khác, khách hàng tham khảo thông tin chương trình ưu đãi từ thẻ tín dụng THE FIRST tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ưu đãi to để THE FIRST lo tại ShopeeFood
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO