Sản phẩm, dịch vụ

Vietbank dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh

M.N 12/07/2023 10:34

Tại Hội nghị đối thoại và kết nối ngân hàng - doanh nghiệp do Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân quận Tân Bình và quận Tân Phú tổ chức, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) cùng các ngân hàng bạn ký kết hợp đồng tín dụng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn tiếp cận nguồn vốn tín dụng với lãi suất phù hợp, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh năm 2023.

hinh-vietbank-ky-ket-dn-quan-tan-binh-tan-phu.jpg

Theo đó, từ nay đến ngày 30/8/2023, Vietbank triển khai gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất từ 8,9%/năm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn và ổn định hoạt động.

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Tổng Giám đốc Vietbank cho biết: “Vietbank luôn thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận các nguồn vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh, đặc biệt trong những tháng cuối năm. Do vậy, song song với việc cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp thì Vietbank đưa ra các gói vay ưu đãi để kịp thời cung ứng vốn cho các doanh nghiệp với quy trình thủ tục đơn giản và linh hoạt.”

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất, Vietbank hiện cũng đang triển khai sản phẩm “Cho vay siêu tốc VB Super” với hạn mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 48 giờ. Vietbank cũng xây dựng sản phẩm tái cấp vốn nhanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thời gian phê duyệt nhanh, quy trình thực hiện tinh giản, giải ngân nhanh chóng, các gói vay tại Vietbank đã giúp doanh nghiệp có ngay nguồn tài chính, phục hồi hoạt động sản suất kinh doanh và nắm bắt các cơ hội gia tăng hiệu quả hoạt động.

Các khách hàng doanh nghiệp khi mở tài khoản thanh toán VB PRO của Vietbank còn được miễn phí đăng ký tài khoản doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh, phí quản lý tài khoản. Khi thực hiện giao dịch tại quầy sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí như: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, phí chi hộ lương trong hệ thống Vietbank và thanh toán theo lô… Đặc biệt, chủ doanh nghiệp khi mở thẻ tín dụng Vietbank được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu cùng với hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, tận hưởng dịch vụ phòng chờ thương gia không giới hạn số lượt và tham gia các chương trình tích điểm đổi quà theo từng thời kỳ...

Vietbank cũng đầu tư hệ sinh thái các giải pháp số, dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch ngân hàng online mọi lúc mọi nơi một cách an toàn và bảo mật đồng thời được miễn phí thường niên, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống cũng như miễn phí chi lương trên kênh internet banking.

Vietbank đã và đang chú trọng phát triển hệ khách hàng SMEs thông qua hệ thống sản phẩm dịch vụ vượt trội và các gói ưu đãi lãi suất cho các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ ưu tiên để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình phục hồi và tăng trưởng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietbank dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO