Sống đẹp

Vietcombank lần thứ tư liên tiếp được Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Lê Hà 31/10/2023 - 15:12

Tối ngày 29/10/2023, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Khái - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Phạm Tất Thắng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình.

20231029_lhq_bangkhendnvinld-11-.jpg
Đồng chí Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội (bên phải) trao Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” và đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (bên trái) trao Kỷ niệm chương cho đồng chí Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tại Lễ vinh danh

Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có đồng chí Lê Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank.

20231029_lhq_bangkhendnvinld-20-.jpg
Đồng chí Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (thứ 6 từ phải sang) và đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ 6 từ phải sang) và 8 doanh nghiệp khác được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng

Năm nay, từ hồ sơ của hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia, qua nhiều vòng xét chọn khoa học, chặt chẽ, khách quan, Hội đồng xét chọn đã đề xuất và được Ban Chỉ đạo Chương trình thống nhất vinh danh 64 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực, ở mọi vùng miền, địa phương trên cả nước đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, đổi mới sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì và giữ được tăng trưởng ổn định trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau đại dịch COVID-19, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với quyền lợi của người lao động, tạo ra giá trị tích cực cho xã hội.

Chương trình "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" do Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, VCCI, giao cho Báo Lao Động là đơn vị trực tiếp thực hiện, liên tục từ năm 2014 tới nay. Chương trình bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Chương trình gồm bảng xếp hạng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" (xếp hạng hằng năm) và giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động (3 năm/lần).

20231029_lhq_bangkhendnvinld-36-.jpg
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái (hàng đầu, thứ 6 từ trái sang) và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang (hàng đầu, thứ 6 từ phải sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (hàng 3, thứ 4 từ phải sang) và 29 doanh nghiệp khác được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Đây là lần thứ tư liên tục Vietcombank được vinh danh và nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Giải thưởng đã góp phần nâng tầm vị thế của người lao động đồng thời khẳng định trách nhiệm và sự cam kết của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Vietcombank trong công tác chăm lo, đảm bảo, gia tăng quyền lợi của người lao động. Người lao động Vietcombank sẽ luôn thắp sáng niềm tin, chung sức đồng lòng hiện thực hóa mục tiêu của Vietcombank đến năm 2025 là giữ vững vị thế ngân hàng số 1 tại Việt Nam; trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất toàn cầu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank lần thứ tư liên tiếp được Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO